Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Bức xúc vì tình hình hiện tại của thế giới, Cardi B...

Bức xúc vì tình hình hiện tại của thế giới, Cardi B tuyên bố sẽ trở thành chính trị gia

trinh.vo

“Tôi nghĩ rằng mình muốn trở thành một nhà chính trị gia”, Cardi B khiến các fan chao đảo với lời tuyên bố hùng hồn trên Twitter vừa qua. Và biết đâu bất ngờ, đây lại chính là lý do khiến người hâm mộ chờ đợi mòn mỏi các dự án âm nhạc của nữ rapper trong suốt thời gian qua.

 

Như các Bardi Gang đã biết, ngoài âm nhạc và gia đình thì tình hình chính trị thế giới là điều mà Cardi B quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại. Không chỉ một mà rất nhiều lần nữ rapper đề cập đến vấn đề này trên các trang mạng xã hội cũng như những cuộc livestream trò chuyện cùng fan. Còn nhớ vừa qua, khi tình hình chiến sự giữa Mỹ và Iran trở nên căng thẳng, Cardi B đã không ngần ngại lên tiếng trên Twitter về những bức xúc khi nghĩ về sự an toàn của nhân loại và nền hòa bình chung của thế giới. Và có lẽ, đây chính là những lý do thôi thúc cô nàng đưa ra quyết định trở thành một nhà chính trị gia trong tương lai.

 

Những dòng trạng thái gây xôn xao của Cardi B trên Twitter vừa qua.

“Tôi nghĩ rằng mình sẽ bước chân vào chính phủ, dù rằng tôi không yêu chính phủ chút nào”, Cardi B đăng tải dòng trạng thái mẫu thuẫn lên Twitter cá nhân. Nữ rapper thậm chí còn đăng đến tận 3 bài viết liên tục để nói về việc bản thân muốn làm một chính trị gia. Nói về quyết định này, Cardi B không ngần ngại bộc bạch cô cảm thấy bất lực khi nhìn vào tình hình thế giới lúc này. Đặc biệt với cương vị của một công dân Mỹ thì sự lo lắng đó dường như đang lớn dần lên mỗi ngày.

 

Nữ rapper khẳng định cô sẽ gia nhập giới chính trị gia trong tương lai.

Được nhắc đến như một trong những cái tên lớn của làng Rap thế giới hiện nay, Cardi B là một người người phụ nữ mạnh mẽ trong suy nghĩ lẫn hành động. Đây là điều người hâm mộ có thể cảm nhận rõ qua những sản phẩm âm nhạc của nữ rapper. Từ cuộc sống cá nhân cho đến câu chuyện xã hội, tất cả đều được Cardi B mang vào âm nhạc theo phong cách Rap trào phúng và đầy phóng khoáng. Và với vị trí của một ngôi sao lớn, nữ rapper luôn cô gắng dùng sức ảnh hưởng của bản thân để lên tiếng trước những vấn đề gây nhức nhối của xã hội.

 

Vừa qua, Cardi B cũng bật mí cô đang dành thời gian trong phòng thu cùng nhà sản xuất Wheezy.

Sau dòng trạng thái gây xôn xao, Cardi B cho biết cô sẽ giải thích nhiều hơn về lập trường của bản thân với người hâm mộ ở các buổi livestream trong tương lai. Thực hư thì vẫn chưa biết như thế nào nhưng người hâm mộ mong rằng đây chỉ là quyết định “gió thoảng mây bay” trong suy nghĩ của nữ rapper. Gần đây, các Bardi Gang cũng nhận được “thính” hợp tác của Cardi B cùng nhà sản xuất Wheezy. Vậy nên phần nào an tâm, có lẽ đây chỉ là quyết định trong một phút nào đó quá bức xúc của nữ rapper khi nhìn vào tình hình chiến sự gay gắt hiện nay mà thôi.