Trang chủ Tin tức Rock Bức Tường thông báo ra album mới, làm nóng không khí bằng...

Bức Tường thông báo ra album mới, làm nóng không khí bằng MV “Cân Bằng”

Thảo

“Trong một hành trình dài, ai cũng cần phải có sự “cân bằng” để lấy lại tinh thần khi gặp những mỏi mệt, khó khăn trong cuộc sống”, đó chính là điều mà ban nhạc Bức Tường muốn truyền tải đến khán giả qua ca khúc mới. 

 

Tối ngày 8/4, Bức Tường phát hành MV cho ca khúc mới đầu tiên sau hơn 2 năm mang tên “Cân Bằng”. Đây cũng là ca khúc nằm trong album Vol.7 cùng tên mà ban nhạc sẽ phát hành vào ngày 16/4 tới đây. Giải thích về ý nghĩa bài hát mới cũng như thông điệp chung của cả album, Bức Tường chia sẻ qua trang Fanpage chính thức: “Hạnh phúc là hành trình, không phải đích đến, vậy thì “cân bằng” chính là điều tạo nên hạnh phúc ấy… “Cân bằng” cũng là một yếu tố cần thiết thực hiện hóa ước mơ, trải nghiệm sống hạnh phúc và ý nghĩa, giúp chúng ta có được sự ổn định, mạnh mẽ, nhiệt huyết”.

 

MV “Cân Bằng” – Bức Tường.

 

Bản nhạc Rock đầy cảm hứng được phát hành cùng phần video âm nhạc ấn tượng không kém khi lồng ghép những cảnh quay thật với hình ảnh hoạt hoạ về những gánh nặng trong cuộc sống. Được biết, sản phẩm được ghi hình ở độ sâu khoảng 15 mét dưới lòng đất, chỉ có thể vận chuyển lên xuống bằng cần cẩu. Bên cạnh phần thể hiện mạnh mẽ, đầy nhiệt huyết của vocalist Phạm Anh Khoa, ca khúc còn để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người nghe bởi đoạn chơi đàn ngẫu hứng của guitarist Vũ Văn Hà và đặc biệt phải kể đến phần rap bất ngờ từ guitarist Trần Tuấn Hùng.

 

“Cân Bằng” là dự án dài hơn kế tiếp của Bức Tường sau album “Con Đường Không Tên” vào cuối năm 2020. Nối tiếp theo đó, Phạm Anh Khoa sẽ một lần nữa đồng hành cùng ban nhạc ở sản phẩm này với vị trí vocalist, bất chấp khoảng cách địa lý Bắc – Nam khi anh đang sống và làm việc tại TP.HCM. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng sẽ đóng góp sáng tác của riêng mình cho đĩa nhạc.

 

Bức Tường
Bức Tường sẽ phát hành album Vol.7 mang tựa đề “Cân Bằng” tên vào ngày 16/4.

Được Bức Tường công bố đến người hâm mộ cách đây vài ngày, album “Cân Bằng” sẽ phát hành trên cả các nền tảng nghe nhạc trực tuyến lẫn hình thức đĩa CD vật lý. Người hâm mộ cũng dành nhiều sự quan tâm dành cho phiên bản Limited Boxset khi có thêm rất nhiều vật phẩm đi kèm đáng để sưu tầm như áo phông, mặt dây chuyền, móc khoá, sticker… Ngoài ra, còn có phiên bản vinyl và cassette sẽ sớm được trình làng trong tương lai. 

 

 

Ca khúc “Cân Bằng” – Bức Tường trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.