Bức Tường làm liveshow “Trở Về”, kỉ niệm 5 năm ngày mất của thủ lĩnh Trần Lập

YANG

Ca sĩ Phạm Anh Khoa, Nguyễn Việt Lâm cùng nhạc sĩ Lưu Quang Minh và nhiều gương mặt khách mời đặc biệt khác sẽ góp mặt trong liveshow “Trở Về” của ban nhạc Bức Tường. Sau hơn hai thập kỷ hoạt động, dù đã có nhiều thay đổi nhưng các nghệ sĩ và tinh thần của các Rocker cũng như người hâm mộ nhạc Rock vẫn luôn cháy bền bỉ theo thời gian. 

 

Chưa đầy 3 ngày nữa, liveshow “Trở Về” của ban nhạc Bức Tường sẽ chính thức được diễn ra tại Đại học Xây Dựng Hà Nội. Gần 4 năm kể từ “Hẹn Gặp Lại” vào năm 2017, các nghệ sĩ mới có cơ hội được gặp lại khán giả của mình thông qua không gian âm nhạc gần gũi và đậm chất sinh viên. Liveshow lần này cũng được xem như một cột mốc đặc biệt, đánh dấu chặng đường 26 năm hoạt động của ban nhạc Rock đình đám của làng nhạc Việt và 5 năm ngày mất của thủ lĩnh Trần Lập.

 

Bức Tường làm livehow
Liveshow “Trở Về” sẽ được tổ chức tại nơi ban nhạc Bức Tường được thành lập – Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Không phải sân vận động hay một nơi nào khác, khuôn viên Trường Đại học Xây Dựng đã được lựa chọn để thực hiện “Trở Về”. Được biết, đây cũng chính là nơi ban nhạc Bức Tường được phát hiện và thành lập. Tính đến hiện tại, liveshow duy nhất mà các nghệ sĩ tổ chức tại ngôi trường này diễn ra cách đây gần 21 năm. Không chỉ là lời tri ân dành cho cái nôi nuôi dưỡng và chắp cánh đam mê âm nhạc của mỗi thành viên, đêm diễn sắp tới còn là cách để Bức Tường truyền cho thế hệ sinh viên trẻ niềm cảm hứng từ những câu chuyện mà họ đã từng trải qua, đó là ước mơ và cố gắng chinh phục.

 

Hiện tại, công tác chuẩn bị cho “Trở Về” đang gấp rút được thực hiện. Đồng thời, vé tham dự cũng đã được mở bán chính thức. Guitarist Trần Tuấn Hùng cho biết: “Chúng tôi tin chắc rằng liveshow này sẽ mang đến cho khán giả những giây phút không thể quên khi nhìn lại chặng đường 26 năm đầy cảm xúc qua loạt ca khúc kinh điển làm nên thương hiệu của Bức T­ường và cả những sáng tác mới nhất. Nhiều năm về sau chắc mọi người cũng sẽ nhắc lại liveshow này với những ký ức tuyệt vời“.

 

Bức Tường.
Với liveshow “Trở Về”, ban nhạc Bức Tường sẽ đưa khán giả qua không gian âm nhạc đầy ắp kỷ niệm trong suốt 26 năm hoạt động.

Cuối tháng Mười Một năm ngoái, Bức Tường đã đánh dấu sự trở lại của mình với album phòng thu thứ sáu mang tựa đề “Con Đường Không Tên”. Sản phẩm cũng giới thiệu tới khán giả thành viên đảm nhiệm vị trí vocalist mới là nam ca sĩ Phạm Anh Khoa. Bên cạnh đó, ban nhạc cũng đang ấp ủ thực hiện bộ phim tài liệu tiếp theo sau “Chuyện Ngày Hôm Qua” vào tháng 3/2017.

 

MV “Con Đường Không Tên” của ban nhạc Bức Tường. 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/buc-tuong-lam-liveshow-tro-ve-ki-niem-5-nam-ngay-mat-cua-thu-linh-tran-lap/