Trang chủ Tin tức K-pop Bức ảnh gây tranh cãi tận 2 năm trời: Cho hỏi đây...

Bức ảnh gây tranh cãi tận 2 năm trời: Cho hỏi đây là nữ idol nào vậy?

YANG

Mặc dù đã xuất hiện cách đây tận hai năm thế nhưng danh tính nữ thần tượng trong bức ảnh từng gây sốt trên khắp các diễn đàn mạng xã hội vẫn khiến người hâm mộ phải bàn luận sôi nổi. 

 

Thời điểm ấy, bức ảnh chụp lại một thành viên nhóm nhạc nữ Kpop với mái tóc đen dài cùng gương mặt đeo khẩu trang đang di chuyển tại sân bay đã làm khán giả phải bối rối. Từ đó, họ bắt đầu tranh luận rồi đưa ra những dự đoán khác nhau. Không ít người đã nghĩ tới cựu trưởng nhóm IZ*ONE Kwon Eunbi. Ngược lại, nhiều khán giả khác khẳng định rằng Irene (Red Velvet) là nhân vật trong bức hình. Ở cuộc tranh luận này, giọng ca nội lực của MAMAMOO Wheein cũng được nhắc đến.

 

Bức ảnh chụp lại một nữ thần tượng Kpop tại sân bay
Bức ảnh chụp lại một nữ thần tượng Kpop tại sân bay khiến nhiều người bàn luận sôi nổi về danh tính của cô.
Irene của Red Velvet
Không ít khán giả nghĩ rằng đó là Irene của Red Velvet.
Kwon Eunbi (IZ*ONE)
Số khác lại khẳng định Kwon Eunbi (IZ*ONE) là người trong bức hình.

Những ngày qua, khi bức ảnh một lần nữa xuất hiện trên các diễn đàn, không ít cư dân mạng chưa từng biết đến sự tồn tại của nó trước đó thậm chí còn liên tưởng tới nữ vũ công tài năng Leejung Lee thuộc nhóm nhảy YGX khi cô bắt đầu thu hút sự chú ý sau chương trình “Street Women Fighter”. Rất nhiều bình luận được đưa ra, tuy nhiên thực tế, danh tính thực sự của người trong bức hình đã hé lộ từ rất lâu và từng gây bất ngờ cho mọi người.

 

vũ công Leejung Lee
Thậm chí vũ công Leejung Lee cũng được nhắc tới.

Theo đó, chẳng phải Irene, Eunbi hay Leejung, Wheein (MAMAMOO) mới chính là nữ thần tượng được nhắc đến. Bức ảnh gốc xuất hiện khi cả nhóm đang ở sân bay Incheon để chuẩn bị khởi hành đến Hồng Kông cho concert “4Season F/W” vào năm 2019. Với những người hâm mộ trung thành của giọng ca “Water Color”, họ hoàn toàn có thể nhận ra cô nàng nhờ đôi mắt và hình dáng lông mày mềm mại. Nhiều hình ảnh dưới các góc chụp khác do fan cũng như cánh báo chí chụp lại cũng đã chứng minh điều này.

 

Wheein MAMAMOO
Wheein (MAMAMOO) mới chính là chủ nhân của bức hình chụp tại sân bay gây bão cách đây hai năm.

Wheein (MAMAMOO)
Một số góc chụp khác của Wheein (MAMAMOO) vào thời điểm đó. (Nguồn ảnh: Twitter @Berrywine_417).

Bỏ qua những bình luận trái chiều, thôi thì cứ xem đây như một bài “test” đơn giản để khán giả có cơ hội chứng minh liệu mình thực sự là fan cứng của MAMAMOO hay không?