Trang chủ Tin tức K-pop BTS xuất hiện trên tem quốc gia Hàn Quốc

BTS xuất hiện trên tem quốc gia Hàn Quốc

Ánh Sáng

Cột mốc đáng nhớ này tiếp tục bảo chứng cho sức lan tỏa và tầm ảnh hưởng của nhóm nhạc BTS tại Hàn.

 

Mới đây vào ngày 14/12, dịch vụ bưu chính quốc gia của Hàn Quốc (Korea Post) đã công bố kế hoạch phát hành 23 con tem phiên bản đặc biệt vào năm tới để kỷ niệm năm 2023. Trong đó, nhóm nhạc toàn cầu BTS vinh dự được xuất hiện trong danh sách để trở thành một biểu tượng hiện diện trên tem bưu chính quốc gia. Được biết, việc lựa chọn các nhân vật, sự kiện hoặc địa điểm cho các bộ tem ấn bản đặc biệt hằng năm do ủy ban đại diện cho nhiều lĩnh vực nghệ thuật đứng đầu bao gồm các chuyên gia, giáo sư nổi tiếng. 

 

Phiên bản tem của BTS dự kiến sẽ được phát hành vào nửa đầu năm sau với chủ đề “lưu giữ thanh xuân”. Phần thiết kế sẽ được quyết định sau khi tham khảo ý kiến từ HYBE. Nói về nguyên do lựa chọn nhóm nam nhà BigHit Music, Korea Post cho biết: “BTS được coi là biểu tượng nhạc Pop tiêu biểu của thế kỷ 21, những người đã truyền tải niềm hi vọng và sự an ủi đến khắp thế giới, chữa lành trái tim khán giả bằng âm nhạc của họ”.

 

BTS là 1 trong 23 biểu tượng được xuất hiện trên tem thư Hàn Quốc.

Bên cạnh BTS, nhiều biểu tượng ý nghĩa khác cũng sẽ xuất hiện trong bộ ấn phẩm tem quốc gia sắp tới. Nhân vật hoạt hình Pororo cũng sẽ được hiện diện trong ấn phẩm đặc biệt này bởi đây là nhân vật nhận được rất nhiều sự yêu thích trên toàn thế giới kể từ khi ra mắt vào năm 2003.