BTS và Monsta X lọt vào danh sách 50 album tuyệt vời nhất năm 2020 do Billboard bình chọn

Anna

Vừa qua, Billboard đã bình chọn ra 50 album tuyệt vời nhất trong năm 2020, tính đến thời điểm hiện tại. Trong đó, có thể kể đến hai gương mặt Kpop nổi bật đó chính là BTS và Monsa X.

 

“The 50 Best Albums of 2020 (So Far): Staff Picks” là danh sách 50 album tuyệt vời nhất  của năm 2020 cho đến hiện tại do chính các nhân viên Billboard bình chọn vừa được công bố đến với công chúng. Trong số đó, có hai album Kpop đã được vinh danh là “Map of the Soul: 7” của BTS và “All About Luv” – album tiếng Anh đầu tay của Monsta X. Danh sách không có bất kì một thứ hạng nào và các album được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái dựa vào tên nghệ sĩ.

 

Billboard miêu tả về “Map of the Soul: 7” của BTS: “Đây không chỉ là album thành công nhất của họ từ trước đến nay, mà còn là sản phẩm âm nhạc mạnh mẽ nhất và lan toả nhất”.

Về album phòng thu thứ tư “Map of the Soul: 7” phát hành vào tháng Hai vừa qua của BTS, Billboard đã viết những miêu tả rằng: “Khi BTS tiếp tục mở rộng phạm vi toàn cầu của họ nhiều hơn cả những gì người khác hoài nghi rằng liệu điều đó có thể xảy ra, nhóm đã tiếp tục phát triển cùng với điều đó – cả về quy mô lẫn tham vọng. Đây không chĩ là album thành công nhất của BTS từ trước đến nay, mà còn là sản phẩm âm nhạc mạnh mẽ nhất và lan toả nhất”.

 

Monsta X cũng là cái tên nổi bật được nhắc đến với album tiếng Anh đầu tay: “All About Luv”.

Ngoài BTS, Monsta X cũng được nhắc đến với full album tiếng Anh đầu tiên trong sự nghiệp “All About Luv”. Billboard cho rằng album này chính là một sự tái tạo lại của thể loại nhạc “teenybopper pop” – bước ngoặt thế kỉ, tựa như âm nhạc của Backstreet Boys và *NSYNC ngày trước. Nhưng thay vào đó, là những nghệ sĩ và phong cách sản xuất hiện đại hơn. Những nhân viên tại Billboard cho rằng đây là một sự nhìn lại hiệu quả, vô cùng cuốn hút bởi sự hài hoà và cấu trúc âm nhạc móc nối tuyệt vời trong album về một thời đã qua.

 

Vừa qua, Monsta X đã chính thức comeback trở lại vào tháng Năm với album “FANTASIA X” và ca khúc chủ đề “FANTASIA”. Còn BTS sắp tới đây sẽ thực hiện buổi concert online “Bang Bang Con The Live” vào ngày 14/6.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/bts-va-monsta-x-lot-vao-danh-sach-50-album-tuyet-voi-nhat-nam-2020-do-billboard-binh-chon/