Trang chủ Tin tức K-pop BTS và EXO thay nhau dẫn đầu BXH thương hiệu thành viên...

BTS và EXO thay nhau dẫn đầu BXH thương hiệu thành viên nhóm nhạc nam tháng Tư

Anna

Bảng xếp hạng thương hiệu nhóm nhạc nam một lần nữa lại cho thấy sự cạnh tranh gay gắt giữa những thần tượng. Trong tháng Tư, ngoài Jimin (BTS) vẫn trụ vững ngôi đầu bảng thì Top 3 còn có sự tham gia của các thành viên EXO.

 

Vừa qua, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã cho công bố bảng xếp hạng thương hiệu nhóm nhạc nam trong tháng Tư với nhiều sự thay đổi thú vị của các thứ hạng. Các chỉ số “cân đo đong đếm” mức độ phổ biến công chúng của 598 thành viên nhóm nhạc thần tượng nam đã được thu thập và tính toán kĩ lưỡng để quy về điểm số thương hiệu. Kết quả của tháng Tư được tính từ ngày 18/3 cho đến hết ngày 19/4.

 

Jimin (BTS) vẫn nắm giữ ngôi vương trong 16 tháng liên tiếp và không có dấu hiệu nhường lại vị trí.

Đây là tháng thứ 16 liên tiếp của Jimin khi tiếp tục giữ vững phong độ và có được ngôi vị đầu bảng với tổng số điểm thương hiệu trong tháng Tư là 7,496,181 điểm. Các từ khóa xếp hạng cao liên quan về thành viên nhóm nhạc BTS bao gồm “Filter”, “fan” và “ARMY”. Trong khi đó, những thuật ngữ thường xuyên xuất hiện cùng tên của Jimin có thể kể đến là “tuyệt vời”, “thân thiện”, “quyên góp”. Đặc biệt, chỉ số tích cực của nam thần tượng tháng này vô cùng cao lên đến 82.10%.

 

Album solo đầu tay đã giúp Suho tăng trưởng đến tận 265.52% và có được ngay vị trí No.2

Vào ngày 30/3, Suho chính thức ra mắt solo với mini album “Self-Portrait” và ca khúc chủ đề “Let’s Love” sau một thời gian dài hoạt động cùng nhóm. Anh chàng đã thành công trong việc thể hiện cá tính âm nhạc cá nhân cũng như chinh phục khán giả trong vai trò mới. Bởi thế, điểm số thương hiệu của Suho đã có sự tăng trưởng vượt bậc với số điểm là 6,458,545 điểm, hơn cùng kì tháng trước đến tận 265.52%.

 

Bất ngờ hơn nữa, một thành viên còn lại của EXO là Baekhyun cũng bất ngờ nhận được sự chú ý lớn từ công chúng trong tháng này. Điều đó đã giúp anh chàng tăng đến 329.40% và sở hữu ngay số điểm thương hiệu là 6,239,442 điểm chỉ tính riêng tháng Tư.

 

Xem qua Top 30 của BXH thương hiệu thành viên nhóm nhạc nam tháng Tư:

 

 1. Jimin (BTS)
 2. Suho (EXO)
 3. Baekhyun (EXO)
 4. Jungkook (BTS)
 5. V (BTS)
 6. Jin (BTS)
 7. Ravi (VIXX)
 8. Cha Eun Woo (ASTRO)
 9. Kang Seung Yoon (WINNER)
 10. RM (BTS)
 11. Kim Jin Woo (WINNER)
 12. Suga (BTS)
 13. J-Hope (BTS)
 14. Song Mino (WINNER)
 15. Sehun (EXO)
 16. Lee Seung Hoon (WINNER)
 17. Changmin (TVXQ)
 18. Chanyeol (EXO)
 19. Jung Yong Hwa (CNBLUE)
 20. Jaehyun (NCT)
 21. Yunho (TVXQ)
 22. Seungkwan (SEVENTEEN)
 23. Moonbin (ASTRO)
 24. Rowoon (SF9)
 25. G-Dragon (BIGBANG)
 26. Jun (SEVENTEEN)
 27. Mark (NCT)
 28. Woozi (SEVENTEEN)
 29. Mingyu (SEVENTEEN)
 30. Yoon Doojoon (Highlight)