Trang chủ Tin tức K-pop BTS và Black Pink góp mặt trong danh sách “100 ca khúc...

BTS và Black Pink góp mặt trong danh sách “100 ca khúc hay nhất năm 2019” do Billboard bình chọn

Anna

Vừa qua Billboard đã chính thức tung ra danh sách những ca khúc tuyệt vời nhất năm 2019. Trong số đó đã có sự góp mặt của hai đại diện Kpop nổi bật tại thị trường quốc tế là BTS và Black Pink.

 

Danh sách “100 ca khúc hay nhất năm 2019” được tuyển chọn bởi các nhân viên làm việc tại Billboard Mỹ. Thông qua đó, người hâm mộ có thể đánh giá về mức độ được yêu thích của các nghệ sĩ trong suốt một năm qua. Ngoài những cái tên đến từ nền âm nhạc US/UK, Black Pink và BTS là 2 gương mặt đại diện quen thuộc đến từ Kpop.

 

MV “Kill This Love” – Black Pink.

 

Black Pink có được vị trí No.66 trong danh sách này với ca khúc “Kill This Love”. Billboard đã nói về ca khúc này: “Nếu như có những cánh cửa để Black Pink phải vượt qua, thì chúng đã bị thổi bay bằng tiếng kèn mở đầu mạnh mẽ trước khi các cô gái cần phải hành động”. chỉ một vài dòng miêu tả ngắn cũng đủ thấy được mức độ ấn tượng của ca khúc này đối với công chúng quốc tế.

 

MV “BTS” – “Boy With Luv”.

 

Trong khi đó, các chàng trai “idol toàn cầu” có được thứ hạng vượt trội hơn với ca khúc “Boy With Luv” kết hợp cùng nữ ca sĩ Halsey. Phần miêu tả dành riêng cho “Boy With Luv” được Billboard ca ngợi như sau: ”Viên đá quý đẹp đẽ lung linh này đó chính là một sản phẩm nhạc pop thuần túy nhất của BTS. Dù sau đó cũng có hai phiên bản Hip hop, mang đến một khía cạnh khác hiện đại và mạnh mẽ hơn cho ca khúc này được phát hành”. Trong năm 2019, BTS đã nhanh chóng chinh phục khán giả trên toàn cầu bằng siêu phẩm “Boy With Luv”, đưa tên tuổi của nhóm nhạc này đến càng gần hơn với công chúng quốc tế.