Trang chủ Tin tức K-pop Cưng chiều fan thế này thì chỉ có thể là BTS

Cưng chiều fan thế này thì chỉ có thể là BTS

Baro

Đây được xem là một món quà đặc biệt mà các chàng trai nhà Big Hit gửi đến cộng đồng A.R.M.Y nhân dịp tuần lễ Festa truyền thống của mình.

 

Nếu như bất kỳ một A.R.M.Y Mỹ nào vẫn chưa thể thoát ra khỏi giấc mơ tuyệt vời với chuỗi concert “Love Yourself: Speak Yourself” và vẫn buồn vì chưa “đã thèm” với các sân khấu thắp sáng khán đài sân vận động vào tháng trước thì đây, BTS đã quay trở lại với 1 món quà đặc biệt. Sự bất ngờ mà các chàng trai nhà Big Hit mang đến có lẽ sẽ khiến tất cả cảm thấy hào hứng.

 

Cụ thể, BTS đã phát hành 1 video ghi lại sân khấu trình diễn ca khúc “Anpanman” tại concert ở sân vận động MetLife của New Jersey hôm 18/5 vừa qụa. Đây có thể được xem như món quà mới nhất mà “nhóm nhạc toàn cầu” dành tặng cho cộng đồng người hâm mộ của mình nhân dịp tuần lễ kỷ niệm Festa truyền thống của nhóm.

 

Video ghi lại sân khấu “Anpanman” của BTS trong khuôn khổ tour diễn “Love Yourself: Speak Yourself” tại Mỹ. 

 

“Anpanman” là một sân khấu tuyệt vời đối với những khán giả nào đã may mắn được thưởng thức tại concert “Love Yourself: Speak Yourself”. BTS đã mang đến một khu vui chơi lâu đài hơi thu nhỏ, với các cây cầu tuột ngay trên sân khấu và những con búp bê khổng lồ. Người hâm mộ đã cảm thấy rất thích thú khi nhìn thấy các chàng trai hóa thành những đứa trẻ nhỏ, vui chơi đùa giỡn một cách tự nhiên và vô tư cười đùa với nhau.

 

Bên cạnh video cho “Anpanman”, tuần lễ Festa còn mang đến cho các A.R.M.Y nhiều món quà thú vị khác. Một trong số đó là “chân dung gia đình” khi giới thiệu những hình ảnh chưa từng được tiết lộ trước đây của BTS. Ngoài ra, các fan còn rất sung sướng khi thành viên Jin bất ngờ phát hành 1 ca khúc mới toanh. Sản phẩm đã đập tan định kiến về “mỹ nam bất tài” của nam ca sĩ, khiến công chúng có 1 cái nhìn khác về anh.

 

Những hình ảnh của BTS nhân dịp tuần lễ kỷ niệm Festa.

Tuần lễ Festa với những món quà đã góp phần kéo đại gia đình A.R.M.Y vốn luôn rất thân thiết nay lại gần nhau hơn. BTS vốn nổi tiếng cưng chiều fan của mình, thậm chí nhóm còn phát hành hẳn 1 MV “Boy With Luv” phiên bản dành tặng các A.R.M.Y, và lần này là video live của “Anpanman”.

 

BTS hiện vẫn đang bận rộn với chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới “Love Yourself: Speak Yourself” của mình. Tour diễn sẽ kết thúc tại châu Âu vào cuối tuần này với 2 đêm concert tại sân vận động Stade de France vào ngày 7 và 8/6. Gần đây, các chàng trai đã soán ngôi của Big Bang để trở thành nghệ sĩ sở hữu tour diễn ăn khách nhất K-Pop.