Trang chủ Tin tức K-pop BTS tung poster, thông báo album và tour diễn mới sẽ được...

BTS tung poster, thông báo album và tour diễn mới sẽ được “lên dây cót” trước tháng Tư năm tới?

Anna

Vừa qua, trên trang chủ chính thức của Big Hit Entertainment đăng tải một bức ảnh teaser bí ẩn khiến cho người hâm mộ không khỏi phấn khích trước những dự án âm nhạc mới trong năm 2020 của BTS.

 

Hình ảnh bí ẩn được tung ra trên trang công ty chủ quản của BTS có nội dung là bóng của 7 thành viên được soi mơ hồ dưới nước. Kèm theo đó là chữ “Tour” nổi bật, gợi ý này dẫn đến nhiều suy luận về một tour diễn mới sắp được khởi động. Ngoài ra, thông tin “April 2020. Stay tuned.” (Tạm dịch: Tháng Tư 2020. Hãy bình tĩnh chờ đợi) được đính kèm theo càng làm cho mọi giả thuyết của fan thêm phần chắc chắn. Theo như thông tin đó, có lẽ như BTS sẽ khởi động một tour diễn mới vào tháng 4/2020.

 

Poster bí ẩn được đăng tải trên trang chủ chính thức của Big Hit Entertainment.

Đặc biệt, trước đó các thành viên BTS cũng đã từng đề cập rằng hiện tại cả nhóm đang tập trung cho việc sản xuất album mới và chuẩn bị quay trở lại. Điều này được thành viên Jimin thông báo thông qua lần phát biểu cảm nghĩ tại một giải thưởng: “Hiện tại chúng tôi đang chuẩn bị cho album tiếp theo và có lẽ chúng tôi sẽ có thể phát hành một album còn tốt hơn tất cả những gì mà các bạn kì vọng nữa đấy. Hãy mong đợi thật nhiều nhé.”

 

Ít lâu sau, Big Hit Entertainment đã đưa ra lời phát biểu một cách cẩn thận rằng “Sẽ thông báo ngay sau khi có lịch comeback chính thức”. Cộng với những dữ liệu trên càng khiến cho người hâm mộ tin tưởng vào việc BTS sẽ chính thức comeback vào tháng Hai năm sau. Nối tiếp tour diễn “Love Yourself: Speak Yourself” thành công, công chúng vẫn đang mong đợi vào sự bùng nổ của BTS trong tương lai.

 

MV “Boy With Luv” – BTS ft Hasley.