Trang chủ Tin tức K-pop BTS trở thành nghệ sĩ Hàn đầu tiên sở hữu đến 40...

BTS trở thành nghệ sĩ Hàn đầu tiên sở hữu đến 40 giải thưởng Daesang

Anna

Sau lễ trao giải “29th High1 Seoul Music Awards”, các chàng trai BTS lại một lần nữa ghi nhận thêm kỉ lục mới cho đầu năm 2020 tại Hàn Quốc.

 

Với 3 giải thưởng Daesang (giải thưởng lớn nhất) ghi nhận được vào tối đêm qua (30/1) tại lễ trao giải “29th High1 Seoul Music Awards”, BTS chính thức trở thành nghệ sở hữu nhiều giải thưởng Daesang nhất tại Hàn Quốc. Tổng cộng số giải Daesang mà nhóm có được hiện tại đã lên đến 40 giải. Đây là một con số khổng lồ mà bao nghệ sĩ khác phải mơ ước, bởi chỉ một giải Daesang thôi là điều không phải ai cũng làm được.

 

BTS đã sở hữu đến tận 40 giải thưởng Daesang (giải thưởng lớn) trong sự nghiệp.

Các nghệ sĩ khác có được số giải thưởng Daesang nhiều nhất sau BTS bao gồm EXO với tổng 23 giải, Twice với tổng 15 giải, và cuối cùng là SNSD và Big Bang đều có 10 giải thưởng Daesang trong sự nghiệp. Nhìn vào các con số, có thể thấy được BTS luôn hoạt động năng nổ và hiệu quả trong âm nhạc, cuối cùng công sức của nhóm cũng đã được đền đáp lại bằng những giải thưởng giá trị.

 

Điều đáng ngạc nhiên hơn, BTS mang về số lượng giải thưởng này chỉ trong một thời gian ngắn. Giải Daesang mà BTS đạt được đó chính là Daesang “Album của năm” tại “Melon Music Awards” vào tháng 11/2016 với album “The Most Beautiful Moment in Life: Young Forever”.

 

Hiện tại BTS đang trong quá trình chuẩn bị comeback cùng album mới nhất “Map Of The Soul: 7” vào ngày 21/2 năm nay. Tiếp đến, các chàng trai sẽ khởi động tour diễn bắt đầu từ tháng Tư. Hiện tại mọi thông tin liên quan đến tour diễn vẫn chưa được tiết lộ nhưng người hâm mộ luôn trong tư thế mong đợi vào những phần trình diễn tuyệt vời từ nhóm.

 

MV “Boy With Luv” – BTS.