Trang chủ Tin tức K-pop BTS trở thành nghệ sĩ có mức cát-sê quảng cáo “khủng” nhất...

BTS trở thành nghệ sĩ có mức cát-sê quảng cáo “khủng” nhất trong lịch sử ngành giải trí Hàn Quốc

Anna

Theo như thông tin từ chương trình truyền hình “Rumor Has It”, BTS đã trở thành nghệ sĩ có mức thu nhập cho một quảng cáo cao nhất trong lịch sử ngành giải trí của Hàn Quốc.

 

Cụ thể, vào ngày 4/11, các nghệ sĩ trong chương trình “Rumor Has It” của đài truyền hình cap Channel A đã bàn luận về mức thu nhập quảng cáo của BTS khi các số liệu được công khai. Được biết, mức thu nhập của những “idol toàn cầu” BTS vượt cả ngưỡng những ngôi sao đứng hàng top. Cụ thể: “Theo như người trong giới công nghiệp quảng cáo, thì chi phí mà nhãn hàng phải chi trả để BTS có thể làm đại diện cho họ ít nhất phải là từ 3 tỷ cho đến 5 tỷ won. Đây là mức cát-sê cao nhất của người nổi tiếng trong lịch sử”.

 

BTS trở thành nghệ sĩ có mức cát-sê “khủng” nhất trong các ngôi sao của ngành giải trí.

Thông thường một ngôi sao trên mức hạng A (thường gọi là những ngôi sao hạng S) chỉ nhận mức phí rơi vào tầm khoảng từ 1 tỷ đến 1,2 tỷ won. Nhóm BTS có tận 7 thành viên tuy nhiên trong suốt thời gian qua, không có một nhóm nhạc nào có thể nhận được mức thu nhập cao như thế cho một quảng cáo. Ngoài ra thì với quy chế phân chia thu nhập trong hợp đồng mới của BTS và Big Hit Entertainment thì công ty sẽ được hưởng 3 phần còn BTS sẽ nhận 7 phần còn lại trong tổng số.

 

Theo như diễn viên hài Hong Seok Chul, mức thu nhập của người nổi tiếng hạng S hiện tại còn có thể cao hơn nữa vì đây chỉ là con số được tham khảo từ năm 2017. Theo đó, thu nhập quảng cáo của BTS cũng sẽ tiếp tục tăng lên vì mức độ nổi tiếng của họ. Nhưng cho dù mức cát-sê có cao như thế, khoảng tiền này cũng không là gì so với lợi nhuận từ âm nhạc và concert của nhóm.

 

Hiện tại BTS vừa kết thúc tour diễn vòng quanh thế giới “Love Yourself: Speak Yourself” thành công rực rỡ. Có thể trong thời gian sắp tới, nhóm sẽ tập trung chuẩn bị cho các lễ trao giải sắp diễn ra vào cuối năm nay.

 

MV “Boy With Luv” – BTS ft. Hasley.