Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc BTS thống trị 7 tuần liên tiếp, Lil Nas X trở lại...

BTS thống trị 7 tuần liên tiếp, Lil Nas X trở lại Top 5 BXH Billboard Hot 100

trinh.vo

Không có quá nhiều biến động xảy ra trên Top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này khi BTS vẫn giữ được vị trí quán quân với “Butter”. Trong khi đó, Lil Nas X trở lại Top 5 cùng ca khúc “Montero (Call Me By Your Name)”.

 

Quả không ngoa nếu nói rằng “Butter” chính là sản phẩm thành công nhất trên con đường sự nghiệp của BTS. Tính đến thời điểm hiện tại, ca khúc này đã giành vị trí No.1 Billboard Hot 100 ở tuần thứ 7 liên tiếp kể từ khi phát hành, đồng thời chính thức đưa các chàng trai nhà HYBE trở thành nghệ sĩ Kpop đầu tiên có thể xác lập được thành tích này.

 

Theo số liệu thống kê từ MRC Data, “Butter” sở hữu 29,1 triệu lượt phát trên radio, 10,8 triệu lượt stream tại Mỹ và bán được 108.800 bản nhạc số. Đồng thời, ca khúc còn mang về No.1 tại BXH Digital Song Sales, tăng hạng ở cả hai BXH Radio Songs lẫn Streaming Songs của Billboard. Đặc biệt, nhiều fan đang dự đoán rằng đĩa đơn “Permission To Dance” vừa được nhóm phát hành mới đây cũng sẽ sớm ra mắt BXH Hot 100 tại vị trí khả quan trong tuần tới.

 

BTS
BTS và ca khúc “Butter” tiếp tục thống trị BXH Billboard Hot 100 tuần thứ bảy liên tiếp.

Vị trí No.2 không đâu xa lạ vẫn chính là “Good 4 U” từ cô nàng Olivia Rodrigo. Ca khúc này có được 61,3 triệu lượt phát trên radio, 27,6 triệu lượt stream tại Mỹ và bán được 8.200 bản nhạc số. “Levitating” (ft. DaBaby) của Dua Lipa đã trở lại No.3 sau một tuần tụt hạng, đẩy “Kiss Me More” (ft. SZA) – Doja Cat xuống vị trí No.4. Đáng chú ý trong Top 5 tuần này là cú nhảy từ No.8 lên No.5 của Lil Nas X với “Montero (Call Me By Your Name)”. Bên cạnh đó, ca khúc này cũng vừa mang về vị trí No.1 đầu tiên cho anh chàng trên BXH Billboard Pop Airplay.

 

Các ca khúc còn lại trên Top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này gồm: “Bad Habits” – Ed Sheeran ở No.6, “Leave The Door Open” – Silk Sonic (Bruno Mars & Anderson .Paak) ở No.7, “Peaches” – Justin Bieber ft. Daniel Caesar & Giveon ở No.8, “Save Your Tears” – The Weeknd & Ariana Grande ở No.9, và “Deja Vu” – Olivia Rodrigo ở No.10.

 

Billboard Hot 100
BXH Billboard Hot 100 tuần này.