Trang chủ Tin tức K-pop BTS thông báo tên và thời gian phát hành album mới, Black...

BTS thông báo tên và thời gian phát hành album mới, Black Pink tiết lộ ca khúc chủ đề

Anna

Cùng một ngày, Black Pink và BTS “không hẹn mà gặp” đều đồng loạt tung ra thông tin về album mới. Trong khi các cô gái Black Pink tiếp tục làm nóng bầu không khí bằng cách tiết lộ ca khúc chủ đề thì BTS cũng xác nhận phát hành album mới vào tháng Mười Một năm nay.

 

Theo như thông báo mới nhất từ Big Hit Entertainment, BTS sẽ chính thức comeback trở lại vào ngày 20/11 bằng album “BE (Deluxe Edition)”. Đồng thời, hình ảnh teaser dành cho album cũng được tung ra trên toàn bộ các trang mạng xã hội chính thức của nhóm. Theo đó, sản phẩm này của nhóm cũng sẽ được phát hành đồng loạt trên toàn cầu vào 0 giờ ngày 20/11 tại nước Mỹ.

Hình ảnh thông báo về album “BE (Deluxe Edition)” của BTS phát hành vào ngày 20/11.

“BE (Deluxe Edition)” được biết là một album gửi gắm sự an ủi đến cho những người hâm mộ trên toàn giới bằng câu chuyện của chính BTS trong thời kì dịch bệnh COVID-19: “Chúng ta vẫn phải tiếp tục trong đời sống bình thường mới”. Thông qua những nội dung trên YouTube, quá trình sản xuất album từ khâu sản xuất âm nhạc, lên ý tưởng đều được tiết lộ một phần đến với các ARMY từ trước đó. Đến với “BE (Deluxe Edition)”, người hâm mộ có thể tìm thấy dấu vết của những suy nghĩ, cảm xúc và lo lắng của BTS trong quá trình chuẩn bị album. Đồng thời, album cũng được dự đoán sẽ mang đến đa dạng các thể loại âm nhạc và đậm chất “BTS” nhất.

 

Cùng trong một ngày, các cô gái Black Pink cũng cho biết tên của ca khúc chủ đề trong sự háo hức của người hâm mộ. Theo hình ảnh teaser mới nhất được tung ra vào ngày 28/9 có đầy đủ các thành viên, thông tin về ca khúc chủ đề “Lovesick Girls” cũng được tiết lộ. Các chi tiết về ngày phát hành album “THE ALBUM” vẫn được thông tin một cách rõ ràng trên poster mới.

 

Poster cả nhóm Black Pink cùng thông báo về ca khúc chủ đề “Lovesick Girls”.

Thần thái hút mắt, phong cách thời trang mạnh mẽ của nhóm trái ngược với tiêu đề khiến công chúng càng thêm tò mò về lần comeback này. Cái tên “Lovesick Girls” khiến người xem dễ dàng liên tưởng đến sự tổn thương hoặc nỗi đau trong tình yêu. Trước đó, video teaser cho từng thành viên cũng được tiết lộ, tất cả đều thể hiện nét mặt đầy tâm trạng trong bầu không khí ban đêm buồn bã, dĩ nhiên âm nhạc vang lên cuối cùng cũng chính là điểm nhấn đáng chú ý. Là album mà các cô gái đã chuẩn bị tâm huyết trong suốt một thời gian dài, “THE ALBUM” sẽ chính thức được lên kệ vào ngày 2/10 trong sự mong đợi lớn từ người hâm mộ.