Trang chủ Tin tức K-pop BTS tham dự “Jimmy Fallon Show” trong xuyên suốt 5 ngày, “hint”...

BTS tham dự “Jimmy Fallon Show” trong xuyên suốt 5 ngày, “hint” cho ca khúc chủ đề mới cũng được tiết lộ

Anna

Không chỉ có thông tin về “BTS Week” được trình chiếu trên chương trình truyền hình nổi tiếng nước Mỹ “The Tonight Show Starring Jimmy Fallon” mà một số gợi ý về MV mới của BTS cũng được tiết lộ.

 

Theo như thông báo chính thức, BTS sẽ một lần nữa xuất hiện trên chương trình truyền hình “The Tonight Show Starring Jimmy Fallon” (Jimmy Fallon Show) nhưng không phải chỉ trong một ngày duy nhất. Đội ngũ chương trình đã lên kế hoạch phát sóng đặc biệt dành riêng cho các thần tượng toàn cầu BTS trong xuyên suốt 5 ngày kể từ ngày 28/9 (giờ địa phương). Với tên gọi là “BTS Week”, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho các ARMY (fandom của BTS) nhiều góc nhìn về nội dung cũng như hình ảnh khác nhau của nhóm với khung thời gian trải dài từ thứ Hai đến thứ Sáu.

 

“BTS Week” sẽ chính thức được phát sóng trên “The Tonight Show Starring Jimmy Fallon”  xuyên suốt 5 ngày từ 28/9.

BTS sẽ biểu diễn mỗi ngày một ca khúc bao gồm cả đĩa đơn mới nhất là “Dynamite” trong 5 ngày đặc biệt. Ngoài ra, các chàng trai sẽ gặp gỡ người hâm mộ trên khắp thế giới thông qua nội dung phỏng vấn trong chương trình. Và đây cũng là một sự biệt đãi vô cùng to lớn cho BTS bởi rất hiếm khi có trường hợp tổ chức một kế hoạch kéo dài cả tuần cho một nghệ sĩ cụ thể trên “Jimmy Fallon Show”.

 

Ngoài ra, các chàng trai BTS hiện tại cũng đang làm việc chăm chỉ cho album dự kiến được phát hành vào tháng Mười sắp tới. Sản phẩm âm nhạc này hứa hẹn sẽ mang đậm bản sắc của nhóm, toàn bộ từng thành viên đều tham gia vào công cuộc sản xuất cũng như lên ý tưởng.

 

BTS đang chăm chỉ chuẩn bị cho album mới phát hành vào cuối năm nay.

Một số gợi ý cho MV chủ đề sắp tới được đưa ra như blog du lịch kiểu chuỗi video G.C.F (Golden Closet Film) do Jungkook tự quay trong suốt thời gian qua, mang nhiều màu sắc gần gũi đời thường và tình cảm. Nhưng theo RM, chủ đề của ca khúc chủ đề lần này mang thông điệp “cuộc sống luôn tiến về phía trước” và anh chàng muốn MV cũng phát triển như thế. RM đã đề xuất về việc quay lại cuộc sống của BTS trong thời gian xảy ra đại dịch COVID-19.

 

G.C.F in Helsinki do chính thành viên Jungkook quay.

Trong lúc bàn luận MV, các thành viên cũng đưa ra nhiều ý kiến về địa điểm ghi hình như ngoại cảnh, studio hay thậm chí kết hợp cả hai. Dù mọi thứ vẫn chưa đi đến quyết định chính thức nhưng những gợi ý đó cũng giúp người hâm mộ đoán được phần nào về MV cũng như bầu không khí chính trong ca khúc chủ đề sắp tới.

 

MV “Dynamite” – BTS.