Trang chủ Tin tức K-pop BTS tạm dừng “chuỗi” nhạc tươi sáng, sẽ sớm quay trở lại...

BTS tạm dừng “chuỗi” nhạc tươi sáng, sẽ sớm quay trở lại với thể loại Hip Hop?

Anna

Nếu bạn mong chờ một bản hit theo dòng nhạc Hip hop của BTS, thì xin chúc mừng vì Suga bảo là ok đấy!

 

Dạo gần đây, BTS đã thực hiện một cuộc phỏng vấn và có những chia sẻ về nhiều chủ đề khác nhau, kể cả lần hợp tác với Ed Sheeran. Theo đó, bởi vì Ed Sheeran cũng đang có những trải nghiệm về thể loại Hip Hop nên host của chương trình cũng theo đà câu chuyện và đặt ra cho các chàng trai câu hỏi liệu nhóm có ý định quay trở lại để phát hành những ca khúc thiên về thể loại này như lúc trước không. Và câu trả lời đến từ BTS chính xác sẽ dành cho những ai đang thắc mắc về những lùm xùm gần đây của nhóm, nhất là những ý kiến cho rằng BTS đang bị mất chất.

 

Nhạc của BTS một màu
Phong cách Hip Hop thường thấy trước đây của BTS chính là điều mà ARMY mong chờ có thể nhìn thấy trở lại.

Trước khi đưa ra câu trả lời đi vào vấn đề chính, Suga cũng chia sẻ suy nghĩ về ngành âm nhạc ở thời điểm hiện tại. Anh giải thích rằng các ca khúc BTS phát hành gần đây như “Dynamite,” “Butter” hay “Permission To Dance” đều sở hữu âm hưởng riêng biệt và dễ dàng được công chúng yêu thích. Nam thần tượng cũng cho biết sở dĩ họ quyết định phát hành những sản phẩm với màu sắc tươi sáng như thế là vì mong muốn có thể lan tỏa thứ âm nhạc tích cực rộng rãi đến tất cả mọi người.

 

Thành viên Suga đại diện nhóm nói thêm: “Tôi nghĩ xu hướng hiện nay trong ngành công nghiệp âm nhạc đang ở điểm không có ranh giới rõ ràng giữa các thể loại. Đối với những đĩa đơn chúng tôi phát hành hiện tại, tất cả thành viên đều khi vọng rằng chúng có thể tiếp cận được đến nhiều người”.

 

BTS tạm dừng "chuỗi" nhạc tươi sáng, sẽ sớm quay trở lại với phong cách Hip Hop?
Tuy phong cách vui tươi hiện tại đang giúp nhóm “ăn nên làm ra”, nhưng phải chăng đã đến lúc BTS nên chuyển hướng?

Biết rõ có rất nhiều fan đang ngóng chờ một ngày có thể thưởng thức những sản phẩm Hip Hop mạnh mẽ từ BTS, Suga cũng không quên khẳng định rằng họ đang làm việc chăm chỉ cho điều này và chắc chắn trong tương lai sẽ có nhiều hơn các ca khúc mang thể loại này được đưa vào album. Còn một điều nữa khiến cộng đồng ARMY có thể yên tâm rằng những bài tương tự như “Fire,” “Dope,” “Mic Drop” sẽ sớm được phát hành. Bởi giọng ca “Daechwita” còn nhấn mạnh: “Nếu các bạn muốn nghe nhiều hơn những sản phẩm Hip Hop, các bạn sẽ không phải đợi quá lâu nữa đâu. Chúng sẽ ra mắt vào một ngày nào đó thôi”.

 

Nói về sự thay đổi trong phong cách âm nhạc của BTS, dạo gần đây họ đang vấp phải những nhận định cho rằng âm nhạc của nhóm đang bị “một màu” và mang tính thời điểm. Bởi ba sản phẩm mới nhất đều mang đến một bầu không khí tươi sáng, thông điệp tích cực và đều được thể hiện bằng tiếng Anh. Ngược lại, nhiều người cũng lên tiếng và cho biết chính BTS đã giúp họ vượt qua thời điểm khó khăn bằng thứ âm nhạc chữa lành như thế. Có lẽ đã đến lúc để BTS trả lời chính xác cho những gì mà họ đã, đang và sẽ làm trong tương lai.

 

MV “Permission To Dance” – BTS.