Trang chủ Tin tức Pop BTS sẽ tham dự Grammy nhưng với tư cách là… người trao...

BTS sẽ tham dự Grammy nhưng với tư cách là… người trao giải

Baro

Mặc dù vẫn chưa rõ các chàng trai nhà BigHit có thể được xướng tên ở hạng mục duy nhất mà nhóm được đề cử hay không, tuy nhiên các chàng trai vẫn có cơ hội đến tham dự lễ trao giải danh giá này.

 

Như vậy là chỉ còn vài ngày nữa, lễ trao giải Grammy sẽ chính thức diễn ra. Đến hẹn lại lên, người hâm mộ ở khắp nơi trên thế giới đang hướng về sự kiện này để xem những gương mặt nghệ sĩ nào sẽ được xướng tên ở vị trí người chiến thắng. Lễ trao giải năm nay sẽ được tổ chức tại nhà hát Stateple ở Los Angeles (Mỹ) vào ngày 10/2 tới đây.

 

Càng sát đến giờ G lễ trao giải, mọi thông tin liên quan đến sự kiện này càng nhận được nhiều sự quan tâm. Vừa qua vào ngày 04/02, BTC Grammy đã xác nhận nhóm nhạc nổi tiếng K-Pop là BTS sẽ tham dự lễ trao giải năm nay. Tuy nhiên, các chàng trai sẽ đến với tư cách là người trao giải cho những nghệ sĩ giành chiến thắng.

 

BTS sẽ tham dự lễ trao giải Grammy diễn ra vào ngày 10/02 tới đây.

Năm nay, bên cạnh những cái tên đình đám của làng nhạc Âu Mỹ thì đại diện của châu Á cũng rất được chú ý. Boygroup đến từ K-Pop đã có 1 năm 2018 cực kỳ thành công khi nhóm lần đầu tiên lọt vào top 10 BXH Billboard Hot 100 với đĩa đơn “Fake Love” trích từ album “Love Yourself: Tear”. Album này đồng thời cùng với phiên bản repackage là “Love Yourself: Answer” đã giành No.1 BXH Billboard 200, giúp 7 chàng trai nhà BigHit trở thành nhóm nhạc có đến 2 album liên tiếp thống trị BXH danh giá này trong năm 2018.

 

Với Grammy năm nay, “nhóm nhạc toàn cầu” được đề cử cho 1 hạng mục duy nhất là Gói thu âm xuất sắc nhất với album “Love Yourself: Answer”. Không có quá nhiều dự đoán rằng khả năng BTS được xướng tên chiến thắng tại hạng mục này có xác suất như thế nào, tuy nhiên chỉ với riêng việc được đề cử thì các chàng trai cũng đã làm nên lịch sử cho K-Pop.

 

Cho dù không giành chiến thắng thì BTS vẫn đã làm nên lịch sử khi nhận được đề cử tại Grammy.

Như vậy, lịch trình tại Grammy là hoạt động đầu tiên của BTS trong năm 2019. Trước đó có một số tin đồn rằng nhóm đã quay xong MV và sẽ comeback vào khoảng tháng 4 hoặc tháng 5 tới đây. Tuy nhiên đại diện BigHit đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Các chàng trai hiện đang trong quá trình chuẩn bị cho các đêm concert nằm trong tour diễn vòng quanh thế giới sẽ hạ cánh đến nhiều khu vực khác như châu Âu và Bắc Mỹ.