Trang chủ Tin tức K-pop BTS sẽ sớm quay trở lai thị trường Nhật Bản với một...

BTS sẽ sớm quay trở lai thị trường Nhật Bản với một album tiếng Nhật hoàn toàn mới?

Anna

Sau thành công của “ON”, các chàng trai BTS lại tiếp tục lên kế hoạch phát hành thêm sản phẩm âm nhạc mới. Theo như những gì truyền thông Hàn đưa tin, nhóm sẽ sớm thực hiện comeback tại Nhật Bản bằng một album hoàn toàn mới.

 

Vào ngày 8/4, truyền thông Hàn Quốc cho biết BTS đã chuẩn bị cho việc tấn công trở lại thị trường Nhật Bản. Dù đang trong thời điểm có thể phải tạm hoãn mọi kế hoạch biểu diễn nhưng BTS vẫn sẽ tiếp tục triển khai một cách mạnh mẽ để phát hành sản phẩm tại đất nước mặt trời mọc. Năm ngoái, nhóm đã ghi nhận được nhiều thành công thông qua đĩa đơn thứ 10 “Lights / Boy With Luv”. Theo đó, BTS trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên có thể bán ra một triệu bản album cho một sản phẩm tại Nhật Bản.

 

BTS có vẻ sẽ sớm trở lại thị trường Nhật Bản sau thành công của đĩa đơn “Lights / Boy With Luv”.

Được biết, album mới sẽ có phiên bản tiếng Nhật của “ON” và cả bản OST “Stay Gold” cho một bộ phim truyền hình tại đất nước này vừa phát hành gần đây. Sắp tới đây BTS cũng sẽ khởi động tour diễn “Map Of The Soul” qua các thành phố lớn như Fukuoka vào tháng Sáu, Osaka vào tháng Bảy, Saitama vào tháng Tám và Tokyo vào tháng Chín.

 

Trước thông tin này, công ty chủ quản của BTS là Big Hit Entertainment đã ngay lập tức đưa ra phản hồi rằng: “Chúng tôi sẽ đưa ra thông báo sau khi xác định được ngày chính thức phát hành album mới của BTS”. Vừa qua, BTS đã kết thúc quảng bá album “Map Of The Soul : 7” cùng ca khúc chủ đề “ON” tại Hàn Quốc. Do dịch bệnh COVID-19, nhóm đã phải hủy bỏ 4 đêm diễn tại Hàn Quốc và tour diễn Bắc Mỹ vốn đã được lên kế hoạch từ trước.

 

MV “Lights” – BTS.