BTS sẽ phát hành ca khúc mới có tên “Still With You” trong khuôn khổ sự kiện kỉ niệm “Festa 2020”?

Anna

Đến hẹn lại lên, các ARMY (fandom của BTS) lại chuẩn bị đón một mùa “Festa” – sự kiện kỉ niệm ngày thành lập của BTS một cách thật hoành tráng. Bắt đầu từ ngày 1/6 kéo dài đến tận ngày 13/6, những nội dung sắp được phát hành luôn là điều người hâm mộ mong đợi nhất.

 

Như thường lệ, “Festa” là một sự kiện vô cùng đặc biệt đối với các ARMY và cả BTS. Ngay từ thời điểm mới ra mắt, sự kiện luôn được tổ chức thường niên để người hâm mộ có thể cùng thần tượng ăn mừng ngày đặc biệt này. Các nội dung được phát hành trong những ngày này có thể là video vũ đạo, chương trình đặc biệt, ảnh gia đình hay thậm chí là những ca khúc mới chưa từng được công bố.

 

Lịch trình cho sự kiện “Festa 2020” được Big Hit tung ra cho ngày kỉ niệm của BTS trong năm nay.

Vừa qua vào ngày 28/5, poster lịch trình chính thức dành cho lễ hội “Festa 2020” của BTS chính thức được tung ra trong sự háo hức của các fan. Bữa tiệc sinh nhật này sẽ được tổ chức từ ngày 1/6 kéo dài đến tận ngày 13/6 và cũng là ngày ra mắt của BTS. “Soi” một chút qua toàn bộ các mốc thời gian, có thể thấy đầu tiên sẽ là video mở đầu, hình ảnh gia đình đặc biệt, video vũ đạo, hình ảnh profile mới,… khá tương tự với mọi năm.

 

Nhưng điều các ARMY chú ý nhất chính là dòng chữ “Still With You” được để cùng mốc thời gian vào ngày 5/6. Không có một thông tin cụ thể nào về nội dung này được giải thích đính kèm. Điều đó có nghĩa đây có thể là một ca khúc mới chưa từng được phát hành đến với công chúng. Vào năm ngoái, Jin cũng đã phát hành ca khúc solo “Tonight” vào ngày 4/6/2019 bằng hình thức tương tự. Thêm một điểm đặc biệt nữa đó chính là vào ngày 12/6, tên ca khúc “We are Bulletproof : the Eternal” được hiển thị. Cơ bản, ca khúc này đã được phát hành trong album “Map Of The Soul : 7” cho thấy đây có thể là một sản phẩm liên quan như MV hoặc video biểu diễn.

 

Sắp tới, BTS sẽ thực hiện một concert online hoàn toàn mới mang tên “Bang Bang Con The Live” vào ngày 14/6 sắp tới. Không giống như việc phát lại concert trước đó, “Bang Bang Con The Live” hứa hiện sẽ mang đến những mang trình diễn live đúng nghĩa, cho phép người hâm mộ và thần tượng có thể giao lưu cùng nhau trong một thời điểm.

 

MV “ON” – BTS.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/bts-se-phat-hanh-ca-khuc-moi-co-ten-still-with-you-trong-khuon-kho-su-kien-ki-niem-festa-2020/