Trang chủ Tin tức K-pop BTS sẽ phát hành album “BE (Essential Edition)” vào tháng Hai năm...

BTS sẽ phát hành album “BE (Essential Edition)” vào tháng Hai năm nay

Anna

Theo như thông báo chính thức, các chàng trai BTS sẽ “lì xì” người hâm mộ thêm một phiên bản mới của album “BE” vào tháng Hai sắp tới đây. Được biết, đây là món quà mà BTS dành để báo đáp lại tình cảm của fan trên toàn thế giới.

 

Vào ngày 25/1, thông qua nền tảng dành cho fan Werseve, Big Hit Entertainment đã đưa ra thông báo về việc BTS sẽ cho phát hành “BE (Essential Edition)” – một phiên bản khác biệt so với album bản gốc. Được biết, “BE (Essential Edition)” được phát hành vào tháng sau (19/2), và sản phẩm này sẽ tượng trưng cho tấm lòng của nhóm với mong muốn đáp lại tình cảm, sự ủng hộ của các fan trên toàn thế giới – những người đã giúp BTS có được No.1 BXH Billboard Hot 100 cũng như được đề cử giải Grammy danh giá.

 

Mở đầu năm 2021, BTS sẽ cho phát hành “BE (Essential Edition)” – một phiên bản mới của album “BE” được cho ra mắt hồi cuối năm ngoái.

Theo đó, phiên bản chính thức này có 8 ca khúc nằm trong album gốc đã được cho ra mắt trước đó là: “Life Goes On”, “Fly to My Room”, “Blue & Grey”, “Skit”, “Telepathy”, “Dis-Ease”, “Stay” và bản hit khủng “Dynamite”. Bên cạnh đó, “BE (Essential Edition)” còn sẽ có thêm nhiều điều khác biệt và bất ngờ hơn so với phiên bản cũ. Theo như BTS, đó sẽ là món quà vô cùng đặc biệt và ý nghĩa dành tặng cho các ARMY đã luôn đồng hành bên cạnh nhóm.

 

Album “BE” của BTS trên nền tảng Spotify.

 

Album “BE” của BTS trên nền tảng Apple Music.

 

Gần đây, BTS đã nhận được đề cử tại hạng mục “Màn trình diễn bộ đôi/nhóm xuất sắc nhất” cho ca khúc “Dynamite” tại lễ trao giải Grammy. Ngoài ra, “Dynamite” cũng đã giúp BTS ghi nhận được No.1 BXH Billboard Hot 100 đầu tiên trong sự nghiệp và trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên có được thành tích này. Không những thế, album “BE” phát hành ngày 20/11 cũng đã giúp BTS sở hữu 5 album đạt No.1 tại BXH Billboard 200 danh giá.

 

MV “Dynamite” – BTS.