BTS sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề nằm trong album mới lần đầu tiên tại sân khấu này

Anna

Theo như thông báo từ công ty chủ quản, BTS sẽ thực hiện sân khấu comeback đầu tiên trên show truyền hình nổi tiếng Mỹ “The Tonight Show Starring Jimmy Fallon”.

 

Đài truyền hình NBC cũng đã đưa ra những xác nhận chính thức về sự xuất hiện của các chàng trai BTS. Họ cho biết nhóm sẽ chính thức xuất trên show truyền hình do Jimmy Fallon dẫn dắt với tư cách khách mời vào ngày 24/2. Người hâm mộ càng thêm phần hào hứng hơn khi được biết nhóm sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề nằm trong album sắp phát hành ngày 21/2 tới đây. Đây được biết cũng là sân khấu comeback đầu tiên trong năm 2020 của BTS.

 

BTS sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề nằm trong album mới nhất lần đầu tiên tại show “The Tonight Show Starring Jimmy Fallon”.

Các chàng trai sẽ tham gia phỏng vấn đặc biệt trong chương trình, ghé đến thăm những nơi biểu tượng của New York và dĩ nhiên sẽ có nhiều hoạt động thú vị khác dành cho các ARMY (fandom của BTS) xem chương trình.Với tiết lộ: “BTS đã chiếm lấy nhà ga lớn Grand Central Terminal” của Jimmy Fallon càng khiến người hâm mộ thêm phần tò mò về phần trình diễn của BTS.

 

Đây là lần thứ hai nhóm quay trở lại với vai trò khách mời trên show “The Tonight Show Starring Jimmy Fallon” kể từ năm 2018. Trước đó, show đã thực hiện thu thập câu hỏi dành cho BTS trên tài khoản mạng xã hội chính thức cùng hashtag (từ khóa) #FallonAsksBTS. Người hâm mộ đã đưa #FallonAsksBTS lên Top 1 Trending đủ để thấy mức độ quan tâm bùng nổ của công chúng Mỹ với BTS.

 

Nhóm nhạc toàn cầu sẽ sớm comeback cùng album “MAP OF THE SOUL : 7” vào ngày 21/2. Các hình ảnh concept về album đã được nhóm phát hành dần từ ngày 10 cho đến ngày 13/2.

 

Art Film “Black Swan” – BTS.

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/bts-se-bieu-dien-ca-khuc-chu-de-nam-trong-album-moi-lan-dau-tien-tai-san-khau-nay/