Trang chủ Tin tức K-pop BTS phát hành phim tài liệu để xoa dịu nỗi nhớ của...

BTS phát hành phim tài liệu để xoa dịu nỗi nhớ của người hâm mộ trong thời gian nghỉ ngơi dài hạn

Anna

Dù đang trong kỳ nghỉ dài hơi nhưng BTS vẫn không để các fan phải cảm thấy thiếu vắng. Vào ngày 27/8 sắp tới đây, những tập phim tài liệu mới nhất về nhóm sẽ chính thức được ra mắt.

 

Theo như thông báo từ công ty chủ quản của nhóm là Big Hit Entertainment thì những tập phim tài liệu mang tên “Bring The Soul: Docu-Series” sẽ được trình làng thông qua trang chủ dành riêng cho các ARMY (fandom của BTS) có tên là “BTS Weverse”. Được biết đây sẽ là những đoạn phim ghi lại hình ảnh của BTS trong suốt cuộc hành trình thực hiện tour diễn vòng quanh thế giới “Love Yourself”.

 

Poster của phim tài liệu “Bring The Soul: Docu-Series” được công bố thông qua các trang chính thức.

Phim tài liệu “Bring The Soul: Docu-Series” sẽ được phát hành độc quyền trên “BTS Weverse” với tổng cộng 6 phần và các fan sẽ phải xem thông qua hình thức trả phí. Bắt đầu từ ngày 27/8 với tập đầu tiên, các tập tiếp theo sẽ dần được tung ra vào thứ 3 mỗi tuần cho đến hết ngày 1/10. Đúng như tính chất của một cuốn phim tài liệu, mỗi bước đi của 7 chàng trai trong quá trình thực hiện tour diễn bắt đầu từ tháng 8 năm ngoái tại Seoul cho đến tận các tour diễn xa xôi sang tận Bắc Mỹ và Châu Âu đều được ghi lại.

 

Những hình ảnh của BTS với đa dạng những cảm xúc và khó khăn để tạo nên được các sân khấu hoành tráng, những hình ảnh mà có lẽ fan sẽ khó lòng nhìn thấy được cũng đều sẽ xuất hiện trong những tập phim tài liệu này. Vào tháng 7 vừa qua, bộ phim điện ảnh chiếu rạp “Bring The Soul: The Movie” có lẽ cũng đã tiết lộ phần nào về các phân đoạn hậu trường nhưng đến với “Bring The Soul: Docu-Series”, người hâm mộ sẽ càng thêm hiểu hơn về BTS thông qua những câu chuyện chưa từng được công bố trước đây. Thông qua đó, khán giả hẳn sẽ thấu hiểu được các chàng trai đã phải cố gắng nhường nào để tạo nên những màn trình diễn mãn nhãn cũng như có thể đến gần hơn với người hâm mộ thông qua âm nhạc của chính mình.

 

“Bring The Soul: The Movie” Official Trailer – BTS

Đặc biệt hơn nữa, trong bộ phim tài liệu này còn chứa đựng những phân đoạn phỏng vấn nói lên cảm nghĩ cũng như khai thác thêm xúc cảm chân thật của BTS về những sân khấu lớn ở Mỹ và tour diễn Châu Âu đầu tiên trong sự nghiệp. Suy nghĩ của từng thành viên về fan, về các thành viên còn lại trong nhóm cho đến những trăn trở về mỗi phần biểu diễn, nguồn động lực để tiến đến vị trí ngày hôm nay cũng sẽ được tiết lộ.

 

Trước khi lên sóng chính thức, trailer và cốt truyện của những tập phim tài liệu “Bring The Soul: Docu-Series” cũng đã được công bố thông qua Weverse và trang chủ chính thức của nhóm. Với những phân đoạn phỏng vấn nhỏ của từng thành viên trong trailer, có lẽ rằng fan cũng sẽ vô cùng mong đợi vào chuỗi những tập phim tài liệu này của BTS.