Trang chủ Tin tức K-pop BTS phát hành Art Film “Black Swan” mở đường cho album mới

BTS phát hành Art Film “Black Swan” mở đường cho album mới

Anna

Không khí trước thềm comeback đang dần nóng lên, BTS chính thức phát hành Art Film mở đường và đồng thời cũng cho ra mắt single cùng tên “Black Swan”.

 

Vào 6 giờ chiều ngày 17/1, các chàng trai BTS đã cho ra mắt một nội dung vô cùng đặc biệt liên quan đến lần quay trở lại sắp tới đây. Đó chính là Art Film đầu tiên dành riêng cho album phòng thu “‘MAP OF THE SOUL : 7” mang tên “Black Swan”. Và kèm theo đó, single đầu tiên cùng tên với Art Film của các chàng trai cũng được phát hành.

 

Được biết, video Art Film này được trình diễn bởi các vũ công của MN Dance Company, tất cả đã tạo nên một khía cạnh đầy nghệ thuật cho ca khúc. Trong lần comeback này, BTS quyết tâm tạo nên sợi dây liên kết nghệ thuật và âm nhạc, dù đã biết trước nhưng khi sản phẩm này được công khai, toàn bộ các ARMY (fandom của BTS) đều không khỏi phải “nổi da gà” trước sự đầu tư cùng sự thể hiện ấn tượng từ các vũ công.

 

Art Film “Black Swan” (performed by MN Dance Company) – BTS.

 

Để chuẩn bị sẵn sàng để người hâm một có thể thưởng thức và cảm nhận thông điệp từ album phòng thu thứ 4 “MAP OF THE SOUL : 7” một cách trọn vẹn, một loạt các nội dung đã được lên lịch phát hành từ trước đó. Bắt đầu với “Interlude : Shadow” được tung ra vào ngày 10/1, các nội dung sẽ được phát hành theo 4 giai đoạn có sự liên kết mật thiết, thời gian kéo dài cho đến tận ngày MV ca khúc chủ đề ra mắt.

 

Big Hit còn chia sẻ: “Chúng tôi nghĩ rằng đó là cách thức phát hảnh phù hợp để các bạn có thể thưởng thức trọn vẹn nội dung. Các bạn sẽ hiểu rõ lý do sau khi thưởng thức Art Film cùng lúc với ca khúc”.

 

Hiện tại, BTS đã chính thức phá kỉ lục của chính mình về lượng đặt trước album lên đến 3,420,000 bản và tiếp tục duy trì thành tích là nghệ sĩ Hàn Quốc có lượng album đặt trước cao nhất trong lịch sử.

 

Đĩa đơn “Black Swan” của BTS trên nền tảng Apple Music.

 

Đĩa đơn “Black Swan” của BTS trên nền tảng Spotify.