BTS phá kỷ lục của bản thân, đạt 3,4 triệu bản đặt trước album “Map Of The Soul: 7” trong vòng 1 tuần

Thảo

“Nhóm nhạc toàn cầu” BTS mới đây lại tiếp tục bỏ túi thêm một thành tích mới khi tự phá vỡ kỷ của chính mình. Chỉ trong vòng 1 tuần, nhóm đã nâng số lượng đặt trước của album “Map Of The Soul: 7” lên đến 3,42 triệu bản.

 

Khi tháng Một còn chưa kịp qua đi, BTS dường như đã nắm chắc trong tay một trong những album bán chạy nhất năm 2020. Vào ngày 15/1, đại diện từ Big Hit Entertainment, công ty quản lý của BTS tiết lộ với truyền thông rằng số lượng album “Map Of The Soul: 7” được đặt trước đã vượt ngưỡng 3,42 triệu bản kể từ khi bắt đầu mở pre-order vào tuần trước.

 

Là nhóm nhạc chuyên tự phá kỷ lục của bản thân, BTS vừa cho kỷ lục 3 triệu bản đặt trước trong 1 tuần của mình vào tháng 4/2019 “trờ về dĩ vãng” với 3,42 triệu bản pre-order cho album “Map Of The Soul: 7”.

Phía công ty này cũng cho biết, như vậy chỉ trong vòng 1 tuần (từ ngày 9 đến ngày 15/1), lượng đặt trước của album mới đã vượt con số kỷ lục trước đó của “Map Of The Soul: Persona” là 3 triệu bản. Khi được phát hành, “Map Of The Soul: Persona” không chỉ trở thành album thứ ba của BTS dẫn đầu BXH Billboard 200 mà còn được công nhận là album bán chạy nhất mọi thời đại tại Hàn Quốc.

 

Ngoài ra theo thống kê mới nhất, “Map Of The Soul: Persona” còn là album có doanh số vật lý bán ra đứng thứ 2 nước Mỹ trong năm 2019, chỉ sau “Lover” của Taylor Swift. Với lượng album đặt trước vượt qua kỷ lục của siêu phẩm “Map Of The Soul: Persona”, “Map Of The Soul: 7” hứa hẹn sẽ đem về cho BTS nhiều thành tích đáng kể hơn nữa trong năm nay sau khi được phát hành chính thức. Bên cạnh đó, album mới này cũng đang trụ vững 8 ngày liên tiếp tại vị trí dẫn đầu BXH các CD và đĩa than bán chạy nhất hiện tại của Amazon.

 

Như thông tin trước đó đã nêu, BTS sẽ chính thức trở lại vào ngày 21/2 với album “Map Of The Soul: 7”. Trong khi người hâm mộ đang háo hức mong chờ màn comeback kế tiếp của nhóm nhạc nam đình đám, BTS vừa công bố thêm một dự án mới mang tên “CONNECT, BTS”. Được biết, đây là dự án toàn cầu để kết nối 5 thành phố và 22 nghệ sĩ lại với nhau. Trong đó, các nghệ sĩ sẽ đóng góp quan điểm triết lý và trí tưởng tượng độc đáo của mình cho sự kiện tương ứng.

 

Comeback Trailer cho album “Map Of The Soul: 7” – BTS.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/bts-pha-ky-luc-cua-ban-than-dat-34-trieu-ban-dat-truoc-album-map-of-the-soul-7-trong-vong-1-tuan/