Trang chủ Tin tức K-pop BTS, NCT 127 và EXO là những đại diện Kpop được đề...

BTS, NCT 127 và EXO là những đại diện Kpop được đề cử tại American Music Awards năm 2020

Anna

Lễ trao giải American Music Awards của năm 2020 chính thức tiết lộ danh sách đề cử, theo đó những đại diện đến từ Kpop là những gương mặt quen thuộc và gặt hái được nhiều thành công nhất định trong năm nay.

 

Theo như công bố mới nhất từ ban tổ chức, ngoài các nghệ sĩ sĩ US/UK luôn là đối tượng chính được yêu thích tại thị trường âm nhạc Mỹ, còn có nghệ sĩ Kpop cũng là những gương mặt đáng chú ý trong danh sách đề cử vừa được tung ra.

 

BTS được đề cử ở cả hai hạng mục “Nhóm nhạc/ nhóm hát đôi Pop/Rock được yêu thích nhất” và “Nghệ sĩ được yêu thích nhất trên mạng xã hội”.

Theo đó, các chàng trai BTS lại tiếp tục được nêu tên tại hạng mục “Nhóm nhạc/ nhóm hát đôi Pop/Rock được yêu thích nhất” cùng với các ứng cử viên nổi tiếng khác là Jonas Brothers và Maroon 5. Năm ngoái, BTS chính là chủ nhân của giải thưởng này và trở thành nghệ sĩ không hát tiếng Anh đầu tiên được vinh danh. Hiện tại, người hâm mộ đang vô cùng tò mò chờ đợi xem BTS có lại lập nên kỉ lục mới trong sự nghiệp. Ngoài ra, đề cử “Nghệ sĩ được yêu thích nhất trên mạng xã hội” cũng gọi tên các chàng trai idol toàn cầu thêm một lần nữa. Có thể thấy, 2020 là một năm vô cùng thành công của BTS khi hầu hết các giải thưởng âm nhạc lớn đều có sự góp mặt của “gà nhà” Big Hit.

 

NCT 127 là cái tên lần đầu được đề cử cho hạng mục “Nghệ sĩ được yêu thích nhất trên mạng xã hội”.

Ngoài BTS ra, EXO và NCT 127 cũng là những đại diện Kpop được đề cử cho hạng mục “Nghệ sĩ được yêu thích nhất trên mạng xã hội” cùng với Billie Eilish và Ariana Grande. Đây là lần đầu tiên NCT 127 có tên trong hạng mục đề cử này và các fan của nhóm đang vô cùng phấn khởi mong đợi đến ngày trao giải.

 

EXO dù không có hoạt động nhóm trong năm nay cũng vẫn là một cái tên sáng giá cho giải thưởng hạng mục “Nghệ sĩ được yêu thích nhất trên mạng xã hội”.

Lễ trao giải American Music Awards 2020 sẽ diễn ra vào lúc 8h tối (giờ địa phương) ngày 22/11 tại Microsoft Theater, Los Angeles và được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình ABC.