Trang chủ Tin tức K-pop BTS làm nên lịch sử khi được đề cử tại lễ trao...

BTS làm nên lịch sử khi được đề cử tại lễ trao giải Grammy 2021, giấc mơ liệu có thành hiện thực?

Anna

BTS bất ngờ tạo nên một cột mốc lịch sử mới khi chính thức trở thành đại diện Kpop duy nhất trong năm nay được đề cử tại lễ trao giải Grammy danh giá.

 

Vào ngày 24/11 (giờ địa phương), Viện hàn lâm đã công bố những đề cử xứng đáng được tôn vinh tại lễ trao giải Grammy năm nay và BTS chính là một trong những nghệ sĩ được gọi tên. Những hoạt động tích cực trong năm qua cũng như thành công vượt bậc của hit “Dynamite” đã giúp các chàng trai ghi danh vào lịch sử. Theo đó, BTS chính thức là một trong những nghệ sĩ tranh giải cho hạng mục “Nhóm nhạc/nhóm hát đôi Pop xuất sắc nhất”.

 

Bài đăng của Viện hàn lâm xác nhận BTS chính thức được đề cử cho hạng mục “Nhóm nhạc/ nhóm hát đôi Pop xuất sắc nhất”.

Hiện tại, các đối thủ của BTS trong hạng mục này chính là những gương mặt lớn với các bản hit “làm mưa làm gió” trong năm vừa rồi như: “Un Dia (One Day)” của J Balvin, Dua Lipa, Bad Bunny và Tainy, “Intentions” (ft. Quavo) của Justin Bieber, “Rain on Me” của Lady Gaga và Ariana Grande, cuối cùng là “Exile” (ft. Bon Iver) thuộc về Taylor Swift.

 

Dù trước đây, album “Love Yourself: Tear” phát hành vào năm 2018 đã được gọi tên như là một đề cử trong hạng giải thưởng “Thiết kế album xuất sắc nhất” nhưng đó vẫn chưa phải là sự vinh danh mang tính cột mốc dành cho BTS. Không chỉ vui mừng khi thành quả âm nhạc của BTS được ghi nhận, các ARMY còn vô cùng phấn khởi khi các chàng trai lần đầu tiên được đề cử cho chính nhóm, cũng như trở thành nhóm nhạc nam Kpop duy nhất có thể sở hữu vinh dự lớn này.

 

Lễ trao giải Grammy dự kiến sẽ diễn ra vào 8 giờ tối (giờ địa phương) vào ngày 31/1 trên các phương tiện được ủy quyền công chiếu. Liệu giải thưởng có về tay BTS không đang trở thành chủ đề bàn luận lớn trong cộng đồng người hâm mộ.

 

MV “Dynamite” – BTS.