Trang chủ Tin tức K-pop BTS là nghệ sĩ toàn cầu thứ hai đạt thành tích này...

BTS là nghệ sĩ toàn cầu thứ hai đạt thành tích này trên BXH Social 50 của Billboard sau Justin Bieber

Anna

Theo như cập nhật mới nhất của Billboard, BTS chính thức trở thành nghệ sĩ toàn cầu thứ hai đạt được thành tích No.1 bảng xếp hạng Social 50 nhiều nhất chỉ sau Justin Bieber với tổng cộng 150 tuần.

 

Một lần nữa, BTS lại thống trị No.1 của bảng xếp hạng Social 50 của Billboard trong tuần này (tính đến ngày 2/11). Theo thống kê, BTS đã có được hơn 120 tuần liên tiếp nắm giữ No.1 của bảng xếp hạng này. Ngoài ra thì tính thêm những lần No.1 không liên tục giúp nhóm nhanh chóng có được 150 lần đạt được ngôi vương của bảng xếp hạng Social 50. Được biết, khoảng thời gian xuyên suốt mà BTS nắm giữ No.1 của bảng xếp hạng này là từ ngày 29/7/2017, điều này cho thấy được sức ảnh hưởng “không phải dạng vừa đâu” của BTS trên toàn cầu.

 

BTS trỏ thành nghệ sĩ thứ hai sau Justin Bieber có được 150 tuần No.1 BXH Social 50 của Billboard.

Với 150 tuần No.1, BTS đã chính thức trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên sở hữu No.1 nhiều nhất của bảng xếp hạng Social 50 và cũng là nghệ sĩ toàn cầu thứ 2 sau Justin Bieber có được 150 tuần đứng nhất. Trước đó, Justin Bieber được ghi nhận là nghệ sĩ toàn cầu có được số tuần No.1 nhiều nhất trên bảng xếp hạng này và hiện tại BTS chính là nghệ sĩ thứ hai đứng sau anh chàng. Trong khi các nghệ sĩ quốc tế khác như Taylor Swift hay Rihanna đều phải ngậm ngùi lùi bước về sau BTS với số tuần No.1 lần lượt là 28 tuần và 24 tuần.

 

Được biết, bảng xếp hạng Social 50 được tính toán dựa trên sự ảnh hưởng của các nghệ sĩ trên các trang truyền thông và mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Twitter, Instagram, YouTube và Wikipedia. Sự kết hợp của BTS và Lauv cho ca khúc “Make It Right” đã giúp nhóm một phần nào đó duy trì được No.1 của mình. BTS vừa kết thúc thành công tốt đẹp tour diễn “Love Yourself: Speak Yourself” và sắp tới sẽ tiếp tục tham gia vào các chương trình cùng các lễ trao giải cuối năm.

 

MV “Make It Right” – BTS.