Trang chủ Tin tức K-pop BTS kết thúc năm 2019 bằng bảy kỷ lục “siêu to khổng...

BTS kết thúc năm 2019 bằng bảy kỷ lục “siêu to khổng lồ” trong sách Kỷ lục Thế giới Guinness

Anna

Vừa qua, quyển sách Kỷ lục Thế giới Guinness đã chính thức phát hành trên 100 quốc gia với 30 ngôn ngữ khác nhau. Trong đó, các thành viên BTS cũng chính thức được gọi tên với những thành tích “siêu to khổng lồ”.

 

Quyển sách dành cho riêng năm 2019 đã ghi nhận rất nhiều kỷ lục lớn trên thế giới. Dựa theo các thông tin được công bố thì BTS đã phá vỡ rất nhiều kỷ lục được ghi nhận trong năm nay. Kỷ lục đầu tiên được phá vỡ bởi BTS đó chính là “Video sở hữu lượng người xem nhiều nhất trong vòng 24 giờ trên Youtube”. Thành tích này thuộc về MV “Boy With Luv” phát hành từ tháng Tư với 80 triệu lượt người xem trong vòng 24 giờ đầu tiên. Kỷ lục thứ hai được ghi nhận là “MV được xem nhiều nhất trong vòng 24 giờ” và kỷ lục thứ 3 là “MV Kpop được xem nhiều nhất trong vòng 24 giờ”. Tất cả các kỷ lục này cũng đều được ghi nhận bằng MV “Boy With Luv”.

 

BTS ghi nhận đến 7 kỷ lục trong sách Kỷ lục Thế giới Guinness.

Đến kỷ lục thứ tư là “Sở hữu số lượng album bán ra nhiều nhất Hàn Quốc” với khoảng 4 triệu bản album “Map of the Soul: Persona” được bán ra. Tiếp theo là kỷ lục “Tài khoản TikTok vượt 1 triệu người theo dõi nhanh nhất” bằng chính tài khoản TikTok được mở từ ngày 25/9. Được biết, nhóm đã đạt được số lượng 1 triệu người theo dõi trong vòng 3 giờ đồng hồ. Thành tích thứ 6 là “Tweet có nhiều lượt tweet lại nhất” và kỷ lục cuối cùng chính là “Tài khoản Twitter được theo dõi nhiều nhất”.

 

Đáng ngạc nhiên hơn là, sách Kỷ lục Thế giới Guinness cho biết rằng BTS có nhiều hơn số kỷ lục được đề cập. Thông qua những điều này, có thể thấy BTS đã có một năm cực kì thành công trong âm nhạc. Vừa qua, nhóm đã tung ra một poster bí ẩn dự báo cho một tour diễn hoành tráng diễn ra vào năm 2020.

 

MV “Boy With Luv” – BTS.