Trang chủ Tin tức K-pop BTS huỷ mọi lịch trình tại Mỹ sau khi Grammy 2022 bị...

BTS huỷ mọi lịch trình tại Mỹ sau khi Grammy 2022 bị hoãn vô thời hạn

YANG

Sau khi ban tổ chức Giải thưởng Grammy 2022 tuyên bố hoãn lại sự kiện năm nay vì tình hình dịch bệnh phức tạp, đại diện công ty quản lý BTS nhanh chóng thông báo hủy bỏ mọi lịch trình sắp tới của nhóm tại Mỹ để đảm bảo sức khỏe cho các nghệ sĩ. 

 

Trong thông cáo báo chí gửi tới các đơn vị truyền thông mới đây, Big Hit Music cho biết công ty đã hủy chuyến bay khởi hành sang Mỹ của các thành viên BTS. “Chúng tôi đang chuẩn bị để tham dự Grammy nhưng ngừng thảo luận về kế hoạch này sau khi nghe tin tức lễ trao giải bị hoãn lại“. Ở thời điểm hiện tại, thời gian tổ chức lại sự kiện vẫn chưa được xác nhận.

 

BTS huỷ chuyến bay tham dự Grammy
Big Hit Music quyết định huỷ chuyến bay tới Mỹ của BTS sau khi Grammy 2022 tuyên bố hoãn tổ chức.

Tại Lễ trao giải Grammy năm nay, BTS một lần nữa xuất hiện trong danh sách đề cử cho hạng mục “Màn trình diễn song ca/ nhóm nhạc Pop xuất sắc nhất” và được kỳ vọng sẽ phục thù thành công sau khi để vụt mất giải thưởng này vào năm ngoái. Việc xuất hiện tại sự kiện âm nhạc đình đám trên chính là lịch trình chính thức đầu tiên mà chàng trai thực hiện sau kỳ nghỉ dài ngày vừa qua. Đáng nói, ba thành viên RM, Suga và Jin cũng mới bình phục sau một thời gian tập trung điều trị vì nhiễm COVID-19.

 

Cũng trong tuyên bố từ phía công ty chủ quản, concert của BTS tại thủ đô Seoul (Hàn Quốc) vào tháng Ba tới vẫn sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch. Mặt khác vào tháng Mười Hai vừa qua, nhóm vừa tổ chức thành công 4 đêm diễn thuộc khuôn khổ concert “Permission To Dance On Stage” tại thành phố Los Angeles (Mỹ).

 

RM, Suga và Jin nhiễm COVID-19
Ba thành viên RM, Suga và Jin vừa bình phục sau khi bất ngờ nhiễm COVID-19.

Trước đó, Viện Hàn Lâm đã thông báo hoãn vô thời hạn Lễ trao giải lần thứ 64 để đảm bảo an toàn cũng như sức khỏe cho các nghệ sĩ, khách mời, khán giả và đội ngũ sản xuất trước sự bùng phát của biến thể COVID mới Omicron. Được biết, đây là năm thứ hai liên tiếp Grammy phải hoãn lại vì đại dịch. Năm ngoái, sự kiện này từng dời việc tổ chức từ tháng Một sang tận tháng Ba với quy mô nhỏ hơn.