Trang chủ Tin tức K-pop BTS ghi hình comeback stage ở sân vận động với 4.000 khán...

BTS ghi hình comeback stage ở sân vận động với 4.000 khán giả và 1 nghệ sĩ khách mời

Thảo

Bên cạnh “cuộc chiến” giành tấm vé may mắn để đến sự kiện ghi hình trước, các ARMY cũng đang hào hứng đưa ra những cái tên có khả năng sẽ là khách mời của BTS tại sân khấu sắp tới.

 

Để quảng bá cho album “Proof” sắp được phát hành vào ngày 10/6 tới đây, BTS sẽ tổ chức một sự kiện trực tiếp vào đúng ngày kỉ niệm 9 năm ra mắt 13/6. Tối ngày 6/6, nhóm đã chia sẻ poster chính thức cho sự kiện và bật mí thêm rằng sẽ có sự xuất hiện của một khách mời đặc biệt. Mới đây, sự kiện cũng được tiết lộ chính là buổi ghi hình trước cho sân khấu quảng bá tại chương trình âm nhạc hàng tuần “M Countdown”.

 

BTS
4.000 ARMY may mắn sẽ được tham dự sự kiện trực tiếp đặc biệt cho album “Proof” của BTS vào ngày 13/6.

Thông báo mới nhất từ Big Hit Music cho biết: “Buổi ghi hình này sẽ được tiến hành vào một ngày đặc biệt chỉ dành riêng cho các thành viên BTS và ARMY. Chúng tôi đã mở rộng quy mô và số lượng chỗ ngồi để nhiều ARMY tham gia sự kiện này nhất có thể”. Theo thông báo, buổi ghi hình trước sẽ diễn ra vào ngày 13/6 tại sân vận động Jangchoong. Sự kiện sẽ có số lượng người tham gia lên đến 4.000 khán giả và 100 chỗ ngồi dự bị.

 

Sau thông báo, người hâm mộ không khỏi xuýt xoa trước quy mô sân khấu comeback tại một show âm nhạc của nhóm khi 4.000 người là con số khá lớn cho một buổi ghi hình trước. Theo đó, hầu hết các fan đều thể hiện mong muốn được chọn tham gia sự kiện để có thể cùng thần tượng mừng kỉ niệm 9 năm ra mắt cũng như dịp trở lại với ca khúc mới.

 

BTS
Album “Proof” của BTS sẽ được phát hành cùng lúc với single mở đường “Yet To Come” vào ngày 10/6 tới đây.

Mặt khác, cộng đồng ARMY cũng đang thảo luận sôi nổi xem ai là khách mời đặc biệt sẽ xuất hiện tại sự kiện. Một số cái tên đang được réo gọi là Snoop Dogg hoặc Charlie Puth vì cả hai đã xác nhận hợp tác cùng BTS trong một ca khúc. Còn có Coldplay, Megan Thee Stallion, Halsey… bởi các nghệ sĩ này từng collab với nhóm.

 

Trước đó, Big Hit Music cho biết BTS sẽ tham gia ghi hình cho ba chương trình âm nhạc để quảng bá cho sản phẩm sắp phát hành, gồm “M Countdown” phát sóng vào ngày 16/6, “Music Bank” (KBS) vào ngày 17/6 và “Inkigayo” vào ngày 19/6. Đáng nói ở chỗ đây chính là lần đầu tiên các chàng trai biểu diễn trở lại trên các show âm nhạc hàng tuần ở Hàn Quốc sau khoảng 2 năm kể từ đợt quảng bá ca khúc “On” thuộc album “Map Of The Soul: 7″ vào năm 2020.