Trang chủ Tin tức K-pop BTS, EXO và GOT7 là những gương mặt nghệ sĩ Kpop xuất...

BTS, EXO và GOT7 là những gương mặt nghệ sĩ Kpop xuất hiện trong danh sách đề cử của Billboard Music Awards 2020

Anna

Vừa qua, lễ trao giải Billboard Music Award 2020 vừa chính thức công bố các đề cử cho từng hạng mục. Trong đó, BTS, EXO và GOT7 là những đại diện Kpop nổi bật được nhắc đến.

 

Vào ngày 22/9 (giờ địa phương), các đề cử cho lễ trao giải Billboard Music Awards năm nay đã được tiết lộ đến với công chúng yêu nhạc toàn cầu. Trong đó, không thể thiếu đi các đại diện nổi bật của dòng nhạc thịnh hành mang tên Kpop.

 

Tại lễ trao giải năm ngoái, các chàng trai BTS đã xuất sắc có được giải thưởng ở hạng mục “Nhóm nhạc/ bộ đôi xuất sắc nhất”. Và một lần nữa vào năm nay, nhóm lại tiếp tục “chinh chiến” tại hạng mục này cùng các ứng cử viên được cho là sáng giá nhất như: Dan + Shay, Jonas Brothers, Maroon 5, và Panic! At The Disco.

 

BTS xuất hiện trong danh sách đề cử cho hạng mục “Nhóm nhạc/ bộ đôi xuất sắc nhất” tại Billboard Music Awards 2020.

Không chỉ thế, BTS lại một lần nữa xuất hiện trong danh sách đề cử dành riêng cho hạng mục “Ngôi sao mạng xã hội của năm” sau khi chiến thắng liên tiếp 3 lần liên tục, kể từ năm 2017. Những gương mặt nổi bật khác của làng sóng Hallyu là EXO và GOT7 cũng bất ngờ xuất hiện trong danh sách đề cử của hạng mục này. Theo đó, BTS, EXO và GOT7 chính thức bước vào vòng cạnh tranh trực tiếp cùng hai nữ ca sĩ là Billie Eilish, và Ariana Grande thông qua hình thức bình chọn từ người hâm mộ, bắt đầu từ ngày 1/10.

 

BTS, EXO, GOT7 là những đại diện Kpop được đề cử cho hạng mục “Ngôi sao mạng xã hội của năm”.

Lễ trao giải Billboard Music Awards 2020 sẽ trao giải cho các nghệ sĩ dựa trên các thành tích được ghi nhận từ thời điểm ngày 23/3/2019 cho đến hết ngày 14/3/2020. Vốn dĩ chương trình đã được dự kiến tổ chức vào ngày 29/4 nhưng buộc phải đẩy lùi lịch vì dịch COVID-19. Sắp tới, lễ trao giải sẽ được phát sóng vào ngày 14/10 trên đài truyền hình NBC.