Trang chủ Tin tức K-pop BTS đầy ma mị khi hóa thân thành “thiên nga đen” trong...

BTS đầy ma mị khi hóa thân thành “thiên nga đen” trong bộ ảnh concept mới

Anna

Để thể hiện rõ hai nét quyến rũ khác nhau trong hình tượng lần này. Các chàng trai BTS lại một lần nữa hóa thân thành “thiên nga đen”. Nếu đã từng “ngây ngất” trong hình tượng thuần khiết của bộ ảnh concept đầu tiên, thì có lẽ bạn phải cẩn thận khi xem bộ ảnh thứ hai đấy nhé!

 

Vào ngày 11/2, BTS chính thức tung ra bộ ảnh concept thứ hai cho mini album thứ tư “MAP OF THE SOUL : 7” với hình tượng hoàn toàn đối lập bộ ảnh trước đó. Tất cả hình ảnh được tung ra đều chọn tông màu đen làm chủ đạo, các thành viên trong nhóm đều diện trang phục đen đầy thu hút. Điểm đặc biệt hơn nữa, có lẽ chính là đôi cánh trên lưng là chi tiết vô cùng thu hút ánh nhìn.

 

BTS hóa thành “thiên nga đen” với ánh nhìn trực diện mạnh mẽ .

Có thể thấy, BTS đang hóa thân vào vai “thiên nga đen” – biểu tượng cho sự khát khao, tham vọng không ngừng nghỉ. Ánh mắt sắc bén nhìn trực diện, bầu không khí u tối với sương mù bao phủ xung quanh không kém phần ma mị đẩy sự quyến rũ của 7 chàng trai tăng thêm một bậc. Các ARMY (fandom của BTS) đang cảm thấy vô cùng phấn khích trước sự thay đổi nhanh chóng hình tượng của BTS từ “thiên nga trắng” trong bộ ảnh được phát hành trước cho đến “thiên nga đen” của hiện tại.

 

Hình ảnh của thành viên Suga.
Thành viên Ji Min.
Thành viên Jin.
Thành viên RM.
Thành viên Jung Kook.
Thành viên V.
Thành viên J-Hope.

Vô vàn các thể loại thuyết âm mưu từ người hâm mộ được dựng lên nhưng đến hiện tại thông điệp và câu chuyện chính thật sự vẫn chưa được tiết lộ. Được biết, album sắp phát hành của BTS “MAP OF THE SOUL : 7” sẽ được tung ra vào ngày 21/2 cùng MV ca khúc chủ đề chính thức.