Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc BTS dẫn đầu 6 tuần liền, “Bad Habits” của Ed Sheeran ra...

BTS dẫn đầu 6 tuần liền, “Bad Habits” của Ed Sheeran ra mắt trong Top 5 BXH Billboard Hot 100

trinh.vo

Đây đã là tuần thứ sáu liên tiếp “Butter” giúp BTS giữ vị trí quán quân Billboard Hot 100. Bên cạnh đó, Top 5 BXH tuần này cũng đón chào sự xuất hiện đầy ấn tượng của Ed Sheeran với ca khúc mới ra mắt “Bad Habits”. 

 

Không có biến động bất ngờ nào xảy ra ở BXH Billboard Hot 100 tuần này khi “Butter” của BTS vẫn tiếp tục ở lại ngôi dẫn đầu. Đây là tuần thứ sáu liên tiếp ca khúc này giành No.1 kể từ khi ra mắt tại vị trí đầu bảng vào ngày 1/6. Theo thống kê từ MRC Data, sản phẩm thu hút được 11 triệu lượt phát trực tuyến trong tuần vừa qua tại thị trường Mỹ (giảm 11%), bán được 153.600 bản bao gồm lượt tải xuống, băng cassette và đĩa vinyl. Bên cạnh đó, thành tích radio của sản phẩm cũng tiếp tục tăng, với 28,3 triệu lượt phát trong tuần qua.

 

BTS
BTS thống lĩnh BXH Billboard Hot 100 tuần thứ sáu liên tiếp với “Butter”.

Theo sát phía sau, gương mặt đang nắm giữ thứ hạng No.2 vẫn là ca khúc “Good 4 U” của cô nàng Olivia Rodrigo. Đây cũng là tuần thứ sáu liên tiếp ca khúc này giữ vị trí á quân sau khi giành ngôi vương Billboard Hot 100 vào ngày 24/5. Ở các BXH khác tại Billboard, đứa con tinh thần này của nữ ca sĩ 18 tuổi vẫn giữ được nhiều thành tích khả quan như No.1 BXH Streaming Songs, No.5 BXH Digital Song Sales và No.6 BXH Radio Songs.

 

Ed Sheeran
Ed Sheeran ra mắt ca khúc “Bad Habits” trong Top 5 BXH tuần này.

Ca khúc “Kiss Me More” (ft. SZA) của Doja Cat tăng một bậc so với tuần trước, giành thứ hạng cao mới trên Hot 100 tại No.3. Đây là sản phẩm nằm trong album phòng thu thứ ba “Planet Her” mà nữ rapper vừa phát hành vào ngày 25/6. Trong khi đó, “Levitating” (ft. DaBaby) của Dua Lipa có mặt ở vị trí No.4. Đặc biệt, ca khúc “Bad Habits” vừa lên sóng của Ed Sheeran đã hạ cánh tại Billboard Hot 100 tuần này với vị trí No.5 đầy ấn tượng. Đây cũng là sản phẩm lọt Top 10 thứ tám trong sự nghiệp của nam ca sĩ.

 

Các vị trí còn lại của Top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này: “Leave The Door Open” – Silk Sonic (Bruno Mars & Anderson .Paak) ở No.6, “Peaches” – Justin Bieber ft. Daniel Caesar & Giveon ở No.7, “Montero (Call Me By Your Name)” – Lil Nas X ở No.8, “Save Your Tears” – The Weeknd & Ariana Grande ở No.9, và “Deja Vu” của Olivia Rodrigo ở No.10.

 

Billboard Hot 100
BXH Billboard Hot 100 tuần này.