Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc BTS dẫn đầu 3 tuần liền với “Butter”, ca khúc mới của...

BTS dẫn đầu 3 tuần liền với “Butter”, ca khúc mới của Bad Bunny ra mắt trong Top 10 BXH Billboard Hot 100

Thảo

“Butter” vừa chính thức trở thành ca khúc có thành tích trên Hot 100 tốt nhất của BTS sau khi giúp nhóm nhạc nam đình đám lần đầu tiên thống trị BXH này đến 3 tuần liền.

 

Tuần này, vẫn chưa ai có thể đánh bại được BTS cũng như “Butter” khỏi vị trí No.1 trên BXH Billboard Hot 100. Là sản phẩm đạt quán quân thứ tư trong sự nghiệp nhóm nhạc nhà HYBE, ca khúc này đã thống trị BXH đĩa đơn nổi tiếng của Billboard 3 tuần liên tiếp kể từ khi được phát hành. Tuy cả lượt stream lẫn lượt tải về có phần giảm đi so với tuần trước, nhưng thứ hạng tuần này cho “Butter” vẫn được duy trì nhờ lượt phát radio tăng 10%. Bên cạnh đó, doanh số bán nhạc từ bản instrumental và các bản remix cũng tiếp tục góp phần đáng kể vào thành tích lần này.

 

BTS kỉ niệm 8 năm
BTS tiếp tục là cái tên thống trị BXH Billboard Hot 100 tuần này với ca khúc “Butter”.

Gương mặt mới duy nhất trong Top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này là “Yonaguni” của nam nghệ sĩ Latin Bad Bunny ở No.10. Hầu hết ca khúc được sáng tác bằng tiếng Tây Ban Nha, nhưng cũng đồng thời gây bất ngờ với người nghe khi có một số đoạn tiếng Nhật. Đây là sản phẩm thứ tư của Bad Bunny vào được Top 10 BXH, nhưng lại là ca khúc đầu tiên anh chàng đạt được thành tích này mà không có nghệ sĩ khách mời nào khác. Trước đó, nam ca sĩ từng có “I Like It” với Cardi B, J Balvin (No.1), “MIA” ft. Drake (No.5), và “Dákiti” cùng Jhay Cortez (No.5).

 

Bad Bunny
“Yonaguni” của Bad Bunny ra mắt BXH Hot 100 tại vị trí No.10 sau tuần đầu phát hành.

Nếu “Butter” – BTS đã giành No.1 được 3 tuần liền, thì “Good 4 U” – Olivia Rodrigo cũng đã kiên trì trụ ở No.2 suốt khoảng thời gian đó. Bù lại, ca khúc này đã giúp cô nàng dẫn đầu BXH Streaming Songs đến 4 tuần liên tiếp kể từ khi phát hành album “Sour”. Theo sau Olivia chính là một ứng cử viên cũng bền bỉ không kém – Dua Lipa cùng “Levitating” ft. DaBaby ở No.3. Sản phẩm này đang giúp bộ đôi nghệ sĩ thống trị cùng lúc 2 BXH về radio của Billboard là Pop Airplay và Adult Pop Airplay.

 

Phần còn lại của Top 10 BXH Hot 100 tuần này có lẽ cũng không còn quá xa lạ với khán giả: “Leave The Door Open” – Silk Sonic (Bruno Mars & Anderson .Paak) ở No.5, “Save Your Tears” – The Weeknd & Ariana Grande ở No.6, “Kiss Me More” – Doja Cat ft. SZA ở No.7, “Astronaut In The Ocean” – Masked Wolf ở No.8, và “Deja Vu” – Olivia Rodrigo ở No.9.

 

BXH Billboard Hot 100 15/6
BXH Billboard Hot 100 tuần này.