Trang chủ Tin tức K-pop BTS comeback bằng một album hoành tráng, ca khúc “ON” all-kill toàn...

BTS comeback bằng một album hoành tráng, ca khúc “ON” all-kill toàn bộ các BXH âm nhạc trực tuyến Hàn Quốc

Anna

Không cần phải chờ đợi lâu hơn nữa, BTS đã chính thức trở lại với album phòng thu thứ 4 “MAP OF THE SOUL : 7” cùng MV ca khúc chủ đề “ON”. Tất nhiên, sức công phá của các chàng trai quả thật “không phải dạng vừa đâu”.

 

Đúng 6 giờ chiều này 21/2, album phòng thu mới nhất “MAP OF THE SOUL : 7” chính thức được phát hành đến với người hâm mộ như một “quả bom” sẵn sàng oanh tạt toàn bộ các bảng xếp hạng trong nước và quốc tế. Không chỉ đặc biệt ở số lượng lên đến 20 bài, album này còn chứa đựng ý nghĩa vô cùng thú vị khi là sản phẩm phát hành sau 7 năm ra mắt của nhóm. Đồng thời, con số 7 cũng tượng trưng cho 7 thành viên BTS. Album “MAP OF THE SOUL : 7” là câu chuyện kể về cuộc hành trình tiếp nhận một bản ngã khác và tìm về sự toàn vẹn của bản thân.

 

MV “ON” (Kinetic Manifesto Film : Come Prima) – BTS.

 

Ca khúc chủ đề “On” đặc biệt có đến 2 MV chính thức và cả hai đều quan trọng như nhau. Một là phiên bản “Kinetic Manifesto Film : Come Prima” phát hành cùng ngày 21/2 với album và MV chính thức còn lại sẽ được công bố vào ngày 28/2. Tuy chỉ thiên nhiều về biểu diễn, nhưng chỉ một lần xem phiên bản “Kinetic Manifesto Film : Come Prima”, người hâm mộ sẽ không khỏi cảm thấy choáng ngợp trước sự đầu tư vào phần trình diễn của BTS.

 

Phần trình diễn hoành tráng của BTS sẵn sàng cuốn lấy tâm trí người hâm mộ.

Toàn bộ đoạn film trình diễn được BTS thực hiện cùng với 30 vũ công và 12 thành viên của ban nhạc diễu hành. Khung cảnh rộng lớn với đa dạng góc quay khiến mọi thứ càng thêm phần hoành tráng. Các chàng trai thực hiên vũ đạo và trình diễn cùng hàng chục vũ công với sự sắp xếp đội hình phức tạp và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Chỉ cần xem qua MV “ON” một lần cũng đủ khiến các ARMY (fandom của BTS) cảm nhận được sự độc nhất trong âm nhạc và trình diễn của BTS.

 

“ON” là một ca khúc vô cùng hùng tráng tràn ngập năng lượng mạnh mẽ và chứa đựng đầy sự chân thật từ các thành viên BTS. Trên nền nhạc có phần dàn dựng nổi bật bằng các âm thanh của dàn nhạc diễu hành, từng đội hình nhóm, đội hình cá nhân cho đến phần biểu diễn cùng trống và vũ đoàn khiến cho tổng thể ca khúc như một bản “hùng ca” đầy mạnh mẽ. Được biết, “ON” đã all-kill toàn bộ các BXH âm nhạc trực tuyến Hàn Quốc vào thời điểm thời gian thực.

 

Cũng vào ngày 21/2, BTS sẽ có sân khấu comeback đầu tiên tại talk show nổi tiếng “Today Show” trên đài truyền hình NBC của Mỹ.

 

Album “MAP OF THE SOUL : 7” của BTS trên ứng dụng Spotify.

 

Album “MAP OF THE SOUL : 7” của BTS trên ứng dụng Apple Music.