Trang chủ Tin tức K-pop BTS chính thức trở thành nghệ sĩ K-pop đầu tiên trình diễn...

BTS chính thức trở thành nghệ sĩ K-pop đầu tiên trình diễn tại lễ trao giải Grammy

Thảo

Vừa qua, người hâm mộ của BTS vô cùng xôn xao khi truyền thông đưa tin nhóm sẽ có một sân khấu kết hợp cùng rapper Lil Nas X tại Grammy sắp tới. Mới đây, trang chủ của lễ trao giải này đã chính thức xác nhận BTS sẽ tham gia đêm trao giải với vai trò nghệ sĩ biểu diễn.

 

Vào ngày 23/1, trang chủ của lễ trao giải thường niên Grammy đã chính thức công bố những nghệ sĩ còn lại sẽ biểu diễn trong đêm trao giải sắp tới. Bên cạnh đó, nối tiếp truyền thống đem đến các tiết mục mang đậm “khoảnh khắc Grammy”, Viện Hàn lâm vừa công bố một số màn trình diễn đặc biệt có trong Grammy lần thứ 62. Trong đó, sân khấu mang tên “Old Town Road All-Stars” sẽ được thể hiện bởi các nghệ sĩ được đề cử năm nay như Billy Ray Cyrus và Lil Nas X cùng với BTS, Diplo, Mason Ramse và một vài vị khách bất ngờ khác.

 

BTS sẽ góp mặt trong tiết mục đặc biệt của Lil Nas X và Billy Ray Cyrus “Old Town Road All-Stars”.

“Old Town Road” chính là bản hit đình đám đã đem về cho Lil Nas X 2 trong số 6 đề cử mà anh chàng đang có trong tay. BTS cũng từng hợp tác cùng nam rapper trong phiên bản remix của ca khúc này với tên gọi “Seoul Town Road”. Bên cạnh đó, trong năm qua, “Old Town Road” cũng đã làm mưa làm gió khắp các BXH với nhiều bản phối khác nhau, từ đó tạo nên nguồn cảm hứng cho Viện Hàn lâm thực hiện sân khấu kết hợp độc đáo này dành cho các khán giả theo dõi lễ trao giải Grammy năm nay.

 

MV “Old Town Road” (“Seoul Town Road” Remix) – Lil Nas X & RM (BTS).

 

Như vậy, BTS chính thức là một trong các nghệ sĩ trìnnh diễn cho Grammy lần thứ 62. Chỉ mới năm ngoái, các chàng trai đã vinh dự là nhóm nhạc K-pop đầu tiên tham gia đêm trao giải và công bố một giải thưởng Grammy. Sau một năm, nhóm đã trở thành nghệ sĩ K-pop đầu tiên có sân khấu biểu diễn trong lễ trao giải danh giá này. Đây là một cột mốc quan trọng cho sự nghiệp của BTS, chứng tỏ rằng vị thế của nhóm trên thị trường quốc tế ngày càng được củng cố hơn. Hiện tại, người hâm mộ của BTS đang rất vui mừng và tự hào, đồng thời càng thêm mong chờ đến đêm trao giải năm nay hơn bao giờ hết.

 

Một nghệ sĩ khác cũng sẽ góp mặt trong tiết mục kết hợp đặc biệt này là nhà sản xuất kiêm DJ Diplo. Như thấu được mong ước của cộng đồng người hâm mộ BTS, đồng thời thể hiện sự yêu mến của anh đến với nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc, Diplo đã bày tỏ trên trang cá nhân của mình rằng BTS nên có được một màn trình diễn riêng trong đêm trao giải năm nay: “Hãy dành cho BTS một tiết mục riêng, theo yêu cầu của ARMY”.

 

DJ Diplo ủng hộ BTS có một màn trình diễn riêng trong lễ trao giải Grammy qua bài đăng trên trang cá nhân.

Lễ trao giải Grammy lần thứ 62 sẽ diễn ra vào 8 giờ tối (giờ địa phương) Chủ Nhật ngày 26/1 sắp tới. Bên cạnh Lil Nas X và Billy Ray Cyrus, BTS sẽ có dịp gặp gỡ nhiều nghệ sĩ đình đám khác có mặt trong lễ trao giải năm nay như Billie Eilish, Lizzo, Ariana Grande, Jonas Brothers, Camila Cabello, Demi Lovato,…