Trang chủ Tin tức K-pop BTS chia sẻ về sự khác biệt giữa đề cử Grammy và...

BTS chia sẻ về sự khác biệt giữa đề cử Grammy và No.1 Billboard Hot 100

Anna

Liên tục tạo nên lịch sử với những thành tích “vô tiền khoáng hậu” từ No.1 Billboard Hot 100 cho đến đề cử giải Grammy, có thể nói BTS hiện đang là nhóm nhạc Kpop hàng đầu. Tuy nhiên, trưởng nhóm RM lại khẳng định cảm xúc dành cho mỗi cột mốc thành công của họ đều không giống nhau.

 

Những thành tựu mà BTS đã đạt được trong thời gian qua có lẽ sẽ khó có tên tuổi nào khác trong Kpop vượt qua được. Không những mang No.1 Billboard Hot 100 đầu tiên về cho nền âm nhạc Hàn Quốc, các chàng trai còn khiến người hâm mộ vô cùng tự hào khi lần đầu tiên được vinh danh trong bảng đề cử của lễ trao giải Grammy danh giá. Trong một bài phỏng vấn gần đây, trưởng nhóm RM đã chia sẻ về những cảm xúc khác biệt khi đón nhận hai bước tiến đáng tự hào này.

 

Bài đăng của Viện hàn lâm xác nhận BTS chính thức được đề cử cho hạng mục “Trình diễn Pop xuất sắc nhất từ nhóm nhạc/bộ đôi”.

RM thổ lộ đầy cảm xúc khi nhớ lại khoảnh khắc biết được nhóm có một đề cử tại Grammy 2021: “Việc được đề cử cho Grammy là một trong những điều tuyệt vời nhất chúng tôi có được trong sự nghiệp của mình. Nó mang đến cảm giác khác biệt hoàn toàn so với đạt dược No.1 Billboard Hot 100 bởi mọi thứ không hề phụ thuộc vào những thứ như là số liệu… Đó là một điều mà chúng tôi không thể dự đoán được”.

 

Trưởng nhóm RM cũng khẳng định rằng đề cử lần này là một niềm vinh dự rất lớn đối với BTS. Bởi Grammy là điều mà tất cả nghệ sĩ làm nhạc đều mơ ước được chạm tay tới. Đồng thời, anh cho rằng cơ hội này cũng giúp nhóm trở thành nghệ sĩ nhạc Pop của Hàn Quốc đầu tiên được công nhận. Quan trọng hơn hết, đối với các chàng trai thì đây còn là một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp mà họ vốn đã vô cùng tự hào.

 

BTS được tạp chí TIME bình chọn là “Nghệ sĩ giải trí của năm 2020” và xuất hiện trên bìa số mới nhất.

Vừa qua, BTS còn được tạp chí TIME vinh danh là “Nghệ sĩ giải trí của năm 2020”. Danh hiệu này cho thấy họ đã chinh phục thành công công chúng tại thị trường Mỹ ngay trong bối cảnh đại dịch. Trong video phát biểu, các chàng trai cũng đã nhấn mạnh tầm quan trọng của người hâm mộ và các thành viên trước những thành công mà nhóm đạt được trong suốt một năm qua. Đồng thời BTS còn thể hiện sự khiêm tốn khi cho biết họ vẫn đang từng bước ngày một vươn lên mạnh mẽ hơn nữa theo cách của mình với sự giúp sức từ cộng đồng ARMY.

 

MV “Life Goes On” – BTS.