Trang chủ Tin tức K-pop BTS bất ngờ tung phiên bản MV mới cho “Boy With Luv”...

BTS bất ngờ tung phiên bản MV mới cho “Boy With Luv” dành tặng A.R.M.Y

Baro

Vốn nổi tiếng trong việc “cưng fan”, thế nhưng việc làm hẳn một MV mới dành tặng người hâm mộ vẫn khiến cộng đồng A.R.M.Y không khỏi bất ngờ và hạnh phúc.

 

Tối thứ Sáu (26/4) vừa qua, kênh Youtube chính thức của Big Hit bất ngờ đăng tải lại MV “Boy With Luv” của BTS. Tuy nhiên đây là một phiên bản hoàn toàn mới khi các chàng trai đã đặt tên cho video âm nhạc này là “A.R.M.Y With Luv”, tức đây là sản phẩm dành tặng cho cộng đồng người hâm mộ của các chàng trai.

 

MV “Boy With Luv” phiên bản “A.R.M.Y With Luv” của BTS. 

 

Nếu xem lướt qua, MV phiên bản mới vẫn không khác gì bản gốc, tuy nhiên có rất nhiều phân cảnh mới đã được thêm vào. Trong đó đáng chú ý là Halsey đã xuất hiện nhiều hơn, không còn bị rơi vào tình cảnh cameo như trong MV chính thức. Trong sản phẩm lần này cũng có 1 phân đoạn riêng xuất hiện dòng chữ “A.R.M.Y” để khẳng định video âm nhạc này thực sự là để dành riêng cho các fan của “nhóm nhạc toàn cầu”.

 

Không chỉ có nhiều đất diễn hơn trong MV mà phần hát của Halsey cũng nhiều hơn. Chính xác là Big Hit đã sử dụng phần audio chính thức của “Boy With Luv” trong EP “Map of the Soul: Persona” để làm nhạc nền cho video âm nhạc mới này. Chính vì vậy không chỉ các fan của BTS mà người hâm mộ của ngôi sao người Mỹ cũng hài lòng và thích thú hơn rất nhiều với MV này.

 

MV có nhiều cảnh quay mới, Halsey xuất hiện nhiều hơn và hát nhiều hơn.
Dấu ấn dành riêng cho A.R.M.Y trong MV này.

BTS vốn nổi tiếng là một nhóm nhạc rất “cưng fan”, nhóm thường xuyên tương tác với người hâm mộ trên mạng xã hội và nhiều lần nhắc đến fandom của mình 1 cách trìu mến. Nhiều hành động khác nhau của các chàng trai cũng như của công ty Big Hit trong các sự kiện như fansign, concert hay fanmeeting đã thể hiện họ rất xem trọng các fan của mình. “A.R.M.Y chính là những người đã giúp BTS thành công như ngày hôm nay“, thủ lĩnh RM từng phát biểu như thế.

 

Các fan vẫn rất vui vẻ và hạnh phúc khi BTS làm một phiên bản mới cho MV “Boy With Luv” để tặng cho mình. Đây là lần đầu tiên nhóm sử dụng ca khúc chủ đề để tạo ra một món quà dành cho fandom của mình, vì vậy sản phẩm mới ra mắt vào tối thứ Sáu vừa qua lại trở nên thêm phần ý nghĩa hơn.

 

BTS nổi tiếng là nhóm nhạc rất “cưng fan”.

Trong 1 diễn biến khác, BTS tiếp tục thống trị BXH album của vương quốc Anh trong tuần thứ 2. Có thể nói sức hút của boygroup đến từ K-Pop hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, đặc biệt trong bối cảnh nhóm sắp sửa đặt chân đến đất nước này để tổ chức concert tại sân vận động khổng lồ Wembley với sức chứa lên đến 90.000 khán giả. Được biết vé cho đêm diễn này hiện đã bán sạch sẽ.