Trang chủ Tin tức K-pop BTS “bất bại” tại BBMAs 2021, thắng không chừa bất kì hạng...

BTS “bất bại” tại BBMAs 2021, thắng không chừa bất kì hạng mục đề cử nào

Anna

Theo đó, BTS chính thức “all-kill” toàn bộ các hạng mục được đề cử tại lễ trao giải Billboard Music Awards năm nay.

 

Theo khung giờ địa phương, Billboard Music Awards (BBMA) 2021 chính thức diễn ra vào 8 giờ tối ngày 23/5 và được phát trực tiếp thông qua kênh truyền hình NBC. Ngoài việc BBMAs là lễ trao giải uy tín và có quy mô lớn, điều khiến người hâm mộ Kpop quan tâm nhiều hơn nữa đó chính là sự góp mặt của BTS ở tổng cộng 4 hạng mục: “Top Duo/Group” (Nhóm nhạc/ nhóm hát đôi xuất sắc) , “Top Social Artist” (Nghệ sĩ mạng xã hội hàng đầu), “Top Song Sales Artist” (Nghệ sĩ có ca khúc bán chạy nhất) và cuối cùng là “Top Selling Song” (Ca khúc bán chạy nhất năm).

 

BTS tại Billboard Music Awards 2021
BTS được Billboard Music Awards (BBMAs) 2021 công bố chiến thắng ở toàn bộ cả 4 hạng mục đề cử.

Tuy đây không phải là lần đầu các chàng trai tham dự BBMAs, nhưng thành tích 4 đề cử – con số nhiều nhất từ trước đến nay của BTS đã khiến người hâm mộ không khỏi tự hào. Trước “giờ G”, ban tổ chức cũng đã thông qua SNS công bố BTS chính thức trở thành chủ nhân của 3 giải thưởng “Top Duo/Group”, “Top Social Artist”, “Top Song Sales Artist”.

 

Trong đêm trao giải, hạng mục “Top Selling Song” đã gọi tên BTS một cách xứng đáng cho vô số thành tích các chàng trai đạt được thông qua bảng hit “Dynamite”. Điều đó đồng nghĩa với việc BTS đã “all-kill” toàn bộ cả 4 đề cử tại BBMAs năm nay trong sự công nhận của toàn bộ khán giả yêu nhạc trên toàn thế giới. Khi nhận được giải thưởng cuối cùng, trưởng nhóm RM phát biểu: “Xin cảm ơn các bạn. Ban đầu chúng tôi muốn thông qua ca khúc “Dynamite” để truyền tải năng lượng tươi mới đến cho tất cả mọi người, và giải thưởng này có lẽ đã chứng minh được chúng tôi đã đạt được mục tiêu đó. Thật sự vô cùng biết ơn các bạn”.

 

Vừa qua, BTS đã chính thức comeback trở lại cùng một single tiếng Anh mới trong năm nay là “Butter” vào ngày 21/5 và nhận được sự ủng hộ lớn trên toàn thế giới. Không chỉ vượt qua thành tích là MV có lượng người xem trong 24 giờ đầu cao nhất thế giới mà “Dynamite” từng đạt được, “Butter” còn nhanh chóng đạt được Perfect All-kill (đứng đầu toàn bộ các BXH) tại thị trường trong nước.

 

“Dynamite” – ca khúc làm nên lịch sử cho BTS tại lễ trao giải BBMAs 2021.