Trang chủ Tin tức K-pop BTS bao nhiêu đề cử thắng trọn bấy nhiêu, Black Pink trở...

BTS bao nhiêu đề cử thắng trọn bấy nhiêu, Black Pink trở thành nhóm nữ K-pop đầu tiên được vinh danh tại VMAs

Anna

Trong bầu không khí tưng bừng của lễ trao giải MTV Video Music Awards 2020 (VMAs 2020), các đại diện K-pop đã gặt hái thêm nhiều chiến thắng mới. Trong khi các chàng trai BTS “ẵm” hết 4 giải được đề cử, Black Pink cũng không kém cạnh khi trở thành nhóm nữ K-pop đầu tiên được vinh danh tại lễ trao giải uy tín này.

 

Vào ngày 30/8 (giờ địa phương), lễ trao giải MTV Video Music Awards 2020 (VMA 2020) đã chính thức diễn ra trong sự quan tâm của người hâm mộ trên toàn thế giới. Mặc dù 2020 là một năm không mấy thuận lợi để công chúng có thể trực tiếp thưởng thức những màn trình diễn tuyệt vời, nhưng điều đó cũng không làm giảm bớt sức nóng của lễ trao giải lớn này.

 

BTS “gom” hết giải thưởng ở cả 4 hạng mục được đề cử tại MTV VMAs 2020.

Theo công bố mới nhất, BTS đã chính thức chiến thắng ở cả 4 hạng mục được đề cử tại VMAs 2020, bao gồm các giải: “Best K-pop” (Video K-pop xuất sắc nhất), “Best Pop” (Video nhạc Pop xuất sắc nhất), “Best Choreography” (Vũ đạo xuất sắc nhất) và “Best Group” (Nhóm nhạc xuất sắc nhất). Qua những thành công to lớn vào đầu năm nay của MV “ON”, có thể thấy các chàng trai hoàn toàn xứng đáng với các giải thưởng này. Đặc biệt, đây còn là năm thứ hai liên tiếp chiếc cúp giải thưởng “Best Group” lọt vào tay BTS.

 

Sân khấu trình diễn “Dynamite” của BTS tại VMAs 2020.

 

Ngoài các giải thưởng, đây còn là lần đầu tiên công chúng được thưởng thức sân khấu trình diễn trực tiếp của ca khúc “Dynamite” vừa được phát hành từ BTS. Các chàng trai “idol toàn cầu” xuất hiện trong trang phục mang phong cách retro và mang đến một màn trình diễn vô cùng hấp dẫn. Dù không có sự cổ vũ trực tiếp từ khán giả, nhiệt huyết của BTS cũng đủ đốt cháy sân khấu biểu diễn VMAs 2020.

 

Giải thưởng “Best Song of Summer” của MTV VMAs 2020 thuộc về nhóm Black Pink.

Ngoài BTS, một đại diện K-pop khác cũng được vinh danh tại lễ trao giải VMAs năm nay đó là Black Pink. Nhóm nhạc nữ trực thuộc YG đã chính thức cầm trên tay chiếc cúp giải thường “Best Song Of Summer” (Ca khúc mùa hè xuất sắc nhất) với “How You Like That”. Nhờ chiến thắng này, Black Pink đã trở thành nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên thắng giải tại VMAs từ trước đến nay. Đây được xem là một bước đệm quan trọng để các cô gái có thể tiếp tục tiến xa hơn trong sự nghiệp lan tỏa âm nhạc của mình ra toàn thế giới.