Trang chủ Tin tức K-pop BTOB từng bị nhóm nhạc chuyên lip-sync mắng vốn vì luyện thanh...

BTOB từng bị nhóm nhạc chuyên lip-sync mắng vốn vì luyện thanh quá to

Ánh Sáng

Nghe qua tưởng đùa nhưng hóa ra là thật, sự việc này đã được em út BTOB tiết lộ thông qua một chương trình mới đây.

 

Trong chương trình “Kiss The Radio” được phát hành vào ngày 22/11 vừa qua, Minhyuk (BTOB) đã có những chia sẻ về trải nghiệm mà anh có được tại phòng chờ ở các show âm nhạc với tư cách một thần tượng trải qua 10 năm hoạt động. Vốn dĩ BTOB được biết đến là nhóm nhạc sở hữu những vocal đầy nội lực nên không quá lạ lẫm khi các thần tượng luôn có màn luyện thanh trước khi bước lên sân khấu. Dẫu đây là lý do chính đáng bởi các thành viên đều mong muốn hoàn thành buổi diễn một cách trọn vẹn nhất nhưng điều này cũng khiến nam idol cảm thấy có lỗi với những nghệ sĩ tại phòng chờ kế bên. 

 

Theo đó, dường như việc luyện giọng đã mang đến sự khó chịu cho một vài nghệ sĩ và khiến họ đã gõ cửa phòng của BTOB để phàn nàn. Theo chia sẻ từ Minhyuk, câu chuyện xảy ra vào 7 năm về trước khi các nhóm nhạc khác (hiện nay không còn hoạt động) đã đến tận nơi và yêu cầu BTOB không được luyện giọng vì quá ồn ào. Đáng chú ý, lời phàn nàn này lại đến từ một nhóm nhạc chưa bao giờ hát live trên sân khấu mà thay vào đó lại luôn hát nhép trong khi biểu diễn: “Họ là kiểu người toàn lip-sync cả thôi”, Minhyuk nói. 

 

BTOB
Những pha luyện thanh của BTOB có người thích, kẻ không.

Tuy nhiên, các chàng trai đã có trải nghiệm hoàn toàn khác biệt khi tham gia show thi đấu âm nhạc “Kingdom” vào năm ngoái. Vào thời điểm đó, phòng chờ của nhóm nam nhà Cube được sắp xếp gần với khu vực nghỉ ngơi của hai thành viên TVXQ. Như thường lệ, BTOB tiến hành tập dợt trước khi biểu diễn. Thế nhưng, Changmin đã đến gặp các thành viên và dành lời khen đến họ: “Các cậu tuyệt vời thật đấy, đây mới đúng là những gì mà một ca sĩ nên làm chứ. Hèn gì các cậu đầy kỹ năng đến thế”. Thành viên TVXQ cũng được biết đến với khả năng trình diễn live đỉnh cao, thế nên những hậu bối như BTOB không khỏi tự hào khi nhận được lời khen như vậy. 

 

Tuy nhiên, sự đời không phải lúc nào cũng tựa giấc mơ. 9 người 10 ý với màn luyện thanh của BTOB và lần này rơi vào các cô nàng Apink. Vốn được biết đến với quan hệ thân thiết, các nữ thần tượng sẽ luôn tranh thủ ghé thăm phòng chờ của nhóm mỗi khi có dịp quảng bá chung và không ngần ngại đập cửa hét lớn: “Này các hậu bối BTOB kia, làm ơn nhỏ giọng một chút đi”. Kết quả cuối cùng, cả hai nhóm lại cùng đồng thanh với nhau và không khó để fan có thể hình dung ra cảnh này bởi Apink được biết đến là tiền bối của BTOB thuộc A Cube – một chi nhánh thuộc Cube Entertainment.