Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Bruno Mars và Anderson .Paak lập thành nhóm chỉ để làm tim...

Bruno Mars và Anderson .Paak lập thành nhóm chỉ để làm tim fan tan chảy, không tin nghe “Leave The Door Open” đi

Thảo

Mười năm trước, Bruno Mars một mình kéo cây đàn piano đi khắp phố phường trong MV “Grenade”. Giờ đây, cuối cùng các fan cũng đã biết chiếc đàn năm ấy được anh đem đi đâu. Thì còn việc gì quan trọng hơn là đàn một bản tình ca “đốn tim” cô gái mình yêu?

 

Nếu còn cảm thấy xa lạ với cái tên Silk Sonic, các bạn nên sẵn sàng để trở thành fan của nhóm nhạc này từ bây giờ là được. Bởi đây chính là bộ đôi gồm hai tên tuổi sở hữu những bản hit được công chúng yêu mến cùng không ít cúp vàng Grammy: Bruno Mars và Anderson .Paak. Không những bắt tay nhau thành lập một nhóm nhạc, hai nghệ sĩ đã quyết định phát hành hẳn một album chung trong thời gian tới. Mới đây, ca khúc đầu tiên của sản phẩm này cũng đã được phát hành với tên gọi “Leave The Door Open”.

 

Bruno Mars
Bruno Mars kết hợp với Anderson .Paak lập nhóm nhạc Silk Sonic.

Ca khúc được phát hành cùng một MV mang màu sắc hoài cổ, ấm áp và lấy bối cảnh chỉ xoay quanh một phòng thu âm. Trong đó, Bruno Mars và Anderson .Paak hoà giọng cùng nhau cho những câu hát ngọt ngào: “Tôi sẽ để cửa mở, với hy vọng/ Rằng em có cùng cảm xúc với tôi/ Và em cũng muốn tôi giống như tôi muốn em đêm nay”. Qua giai điệu lãng mạn khó cưỡng của dòng nhạc Soul, mỗi lời ca được chủ nhân hit “That’s What I Like” cất lên đều như khiến người nghe phải tan chảy, khi cao vút, khi nhẹ nhàng tựa lời thì thầm.

 

Leave the Door Open - Bruno Mars, Anderson .Paak, Silk Sonic
MV “Leave The Door Open” được thực hiện với phong cách retro, lấy những sắc ấm như nâu, vàng làm chủ đạo.

Cả Bruno Mars lẫn Anderson .Paak đều không chia sẻ quá nhiều về album sắp tới của Silk Sonic. Ngoài tựa đề “An Evening With Silk Sonic”, ngày phát hành hay số lượng track vẫn còn là những ẩn số với người hâm mộ. Tuy nhiên, sự ăn ý và chất lượng âm nhạc mà bộ đôi nghệ sĩ đã thể hiện trong “Leave The Door Open” chỉ càng khiến các fan thêm phần nóng lòng sớm được thưởng thức đĩa nhạc này. Thông tin duy nhất mà các nghệ sĩ tiết lộ chính là việc kết hợp với huyền thoại nhạc Funk/Soul Bootsy Collins trong quá trình thực hiện album. Được biết, cái tên Silk Sonic (tạm dịch: Âm thanh của Lụa) cũng là do Bootsy Collins đặt cho họ.

 

Album An Evening With Silk Sonic (2021)
Người hâm mộ đang mong đợi những thông tin kế tiếp về album “An Evening With Silk Sonic”.

Trước đây, Bruno Mars và Anderson .Paak từng bắt tay nhau vào năm 2017 trong một loạt đêm diễn chung ở châu Âu thuộc tour diễn “24K Magic” của chủ nhân hit “Just The Way You Are”. “24K Magic” (2016) cũng là album phòng thu cuối cùng của anh tính đến thời điểm hiện tại. Những năm gần đây, Bruno Mars đều tập trung vào các dự án hợp tác như “Fitnesse” và “Please Me” với Cardi B, “Blow” cùng Ed Sheeran, Chris Stapleton… Năm ngoái, anh kết hợp với nam ca sĩ Charlie Wilson trong ca khúc “Forever Valentine” nhưng chỉ tham gia vai trò đồng sáng tác, đồng sản xuất và hát đệm.

 

MV “Leave The Door Open” – Silk Sonic (Bruno Mars & Anderson .Paak).

 

 

Ca khúc “Leave The Door Open” – Silk Sonic (Bruno Mars & Anderson .Paak) trên nền tảng Spotify và Apple Music.