Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Bruno Mars hợp tác với Disney đóng vai chính cho bộ phim...

Bruno Mars hợp tác với Disney đóng vai chính cho bộ phim có chủ đề âm nhạc

Pura Vida

Sau một thời gian vắng bóng, mới đây Bruno Mars đã hợp tác với Disney đóng vai chính trong một bộ phim mới có chủ đề âm nhạc. Bên cạnh đó, anh sẽ kiêm luôn phần thể hiện ca khúc này.

 

Theo tờ Deadline, Bruno Mars và Disney được cho là đang tham gia vào một bộ phim với chủ đề âm nhạc. Trong đó, nam ca sĩ sẽ đóng vai chính và kiêm cả phần sản xuất. Nhiệm vụ của Bruno Mars chủ yếu là tạo ra nhạc gốc cho bộ phim và thể hiện ca khúc này. Hôm 6/2, giọng ca “Uptown Funk” dường như đã xác nhận thông tin này trên tài khoản cá nhân: “Nếu trái tim nằm trong giấc mơ của bạn. Chẳng mong cầu cao xa khi bạn ước mình có một ngôi sao”. Đi kèm bài đăng là hai hashtag ngầm khẳng định việc hợp tác với Disney  “#MarsMeetsTheMouse #ImGoingToDisneyland #YESSS !!”

 

Bruno Mars xác nhận thông tin hợp tác với Disney trong bài đăng gần đây.

 

Trong năm 2019, Bruno Mars đồng dẫn đầu BXH Billboard 200 và Hot 100 thập kỷ qua cùng với Adele. Đối với nam ca sĩ, “Uptown Funk!” đến hiện tại vẫn luôn là thành tích dài hơi nhất nam ca sĩ có được trên BXH Billboard Hot 100. Tháng Ba năm ngoái, Bruno Mars kết hợp với nữ ca sĩ Cardi B ra mắt MV “Please Me”. Với giai điệu R&B ấn tượng, sau tuần đầu tiên ra mắt “Please Me” đã vươn lên vị trí No.5 trên BXH Billboard Hot 100.

 

Trong một bài phỏng vấn, anh chàng đã nói về âm nhạc của mình. Theo nam ca sĩ, anh muốn mang một chút con người thật vào sản phẩm âm nhạc: “Tôi thực sự tin rằng đó là bí mật của tất cả những thành công đã đến với tôi. Tôi không chỉ sáng tác để gây ấn tượng với các nhà phê bình hoặc các cô gái trẻ, các phụ nữ ngoài kia. Cách tôi nói chuyện cũng là cách tôi viết ra một bài hát”.

 

Ca khúc “Please Me” – Bruno Mars ft Cardi B trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Please Me” – Bruno Mars ft Cardi B trên nền tảng Apple Music.