Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Britney Spears viết status thông báo ra nhạc mới nhưng vội xóa...

Britney Spears viết status thông báo ra nhạc mới nhưng vội xóa đi trong tích tắc

trinh.vo

Sau khi thoát khỏi sự kiềm hãm của quyền giám hộ, cuộc đời Britney Spears như được tái sinh một lần nữa. Không để người hâm mộ chờ thêm, nữ ca sĩ đã sẵn sàng viết chương kế tiếp cho sự nghiệp âm nhạc của mình. Tuy nhiên, dòng trạng thái thông báo tin vui này nhanh chóng bị giọng ca “Toxic” xóa ngay sau đó không lâu.

 

Trong đoạn video dài 42 giây được đăng tải mới đây (ngày 22/12) trên Instagram, Britney Spears đã tự tin thể hiện giọng hát của mình qua một ca khúc ngẫu hứng. Được trả tự do sau nhiều năm bị kiểm soát bởi quyền giám hộ, “công chúa nhạc Pop” hiện tại dường như đã sẵn sàng quay trở lại sân khấu. Sức sống và niềm tin vào bản thân của cô được thể hiện qua từng câu chữ trong những dòng chú thích: “Hôm nay tôi mới nhận ra những điều này mọi người ơi, sau những gì gia đình đã cố gắng làm với tôi ba năm qua. Tôi từng phải trở thành người cổ vũ cho chính mình!”.

 

Britney Spears
Bài đăng cách đây vài giờ của Britney Spears có đề cập đến “nhạc mới”, nhưng hiện tại phần chú thích đã bị xoá sạch.

Nữ ca sĩ đã tìm đọc lại những tin tức về bản thân và liệt kê một số thành tựu nổi bật trong sự nghiệp: “Sở hữu nhiều đĩa Bạch Kim, biểu tượng nhạc Pop từng đoạt giải Grammy Britney Spears là một trong những nghệ sĩ giải trí thành công và nổi tiếng nhất trong lịch sử nhạc Pop với gần 100 triệu bản được bán ra trên toàn thế giới. Riêng tại Mỹ, cô đã bán được hơn 70 triệu album, đĩa đơn và bài hát theo Nielsen Music”. Việc tìm lại những thành tích mà mình đã có được trong suốt chặng đường ca hát như một việc làm giúp nữ ca sĩ 40 tuổi “nhắc nhở bản thân và thế giới rằng tôi là ai”. Britney Spears cũng cho biết sẽ không bao giờ quên những gì mà gia đình đã gây ra cho mình trong suốt thời gian qua.

 

Chưa dừng lại ở đó, lần đầu tiên kể từ khi phong trào “#FreeBritney” diễn ra và giúp giọng ca “Toxic” giành lại tự do sau 13 năm bị giám hộ hà khắc, Britney Spears cho biết cô sẽ trở lại với âm nhạc cùng ca khúc mới. “Bài hát mới đang trong quá trình thực hiện. Tôi sẽ cho các bạn biết ý tôi là gì!”. Bên dưới bài đăng, các fan đã để lại nhiều lời chúc sức khỏe và trông đợi vào màn trở lại của nữ ca sĩ trong tương lai tới. Tuy nhiên, không lâu sau khi bài viết này được đăng tải, Britney đã xoá toàn bộ phần chú thích bao gồm cả dòng “nhá hàng” nhạc mới, chỉ để lại video ghi lại cảnh cô hát trước gương.

 

Britney Spears
Hiện tại, Britney Spears cho biết đã sẵn sàng để trở lại với ca khúc mới.

Đây không phải là lần đầu tiên chủ nhân ca khúc “Baby One More Time” lên tiếng về việc tìm lại giá trị của bản thân sau khi chấm dứt quyền giám hộ vào tháng trước. Trong một bài đăng vào đầu tháng Mười Hai trên Instagram, nữ ca sĩ đã tiết lộ về chuyện đi rút 300 USD (tương đương 6,9 triệu đồng) từ một máy ATM. Khoảnh khắc này khiến cô cảm thấy “rất tự hào” song cũng “hơi xấu hổ” khi chia sẻ với mọi người. Trước đó, quyền giám hộ và sự kiểm soát của gia đình đã không cho phép Britney Spears sử dụng những đồng tiền mà mình làm ra trong suốt 13 năm qua.

 

Mặc dù có ý định trở lại với ca khúc mới, hiện tại Britney Spears đã không còn tha thiết với những chuyến lưu diễn. Trong một bài đăng cách đây vài ngày nhưng hiện đã bị xoá, nữ ca sĩ từng chia sẻ về việc bản thân cảm thấy chán ghét khi nhớ về khoảng thời gian thực hiện tour diễn trước đây: Thật lòng mà nói thì cuộc sống lưu diễn rất cực. Trong 3 năm đầu hoạt động ở ngành giải trí, những tour diễn rất tuyệt vời… Nhưng nói thật là tôi nghĩ tôi không muốn làm lại điều đó thêm một lần nào nữa! Tôi ghét những chuyến lưu diễn!”.