Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Britney Spears: “Tôi luôn muốn được đứng trên sân khấu và tận...

Britney Spears: “Tôi luôn muốn được đứng trên sân khấu và tận hưởng cuộc sống đời thường”

YANG

Sau nhiều thập kỷ chinh phục ánh đèn sân khấu, Britney Spears ở thời điểm hiện tại đang dành thời gian để tận hưởng cuộc sống đời thường của mình. 

 

Vào ngày 5/2, bộ phim tài liệu “The New York Times Presents: Framing Britney Spears” đã chính thức được ra mắt. Một lần nữa thì tất cả khán giả, đặc biệt là những tên tuổi lớn như Kacey Musgraves hay Hayley Williams đã lên tiếng ủng hộ cho trong phong trào #FreeBritney, nhằm mục đích giải phóng Britney Spears khỏi sự kiểm soát của bố đẻ về tài chính, bất động sản và tất cả các khía cạnh khác trong cuộc sống cá nhân lẫn sự nghiệp của cô kể từ năm 2008.

 

Bộ phim tài liệu “The New York Times Presents: Framing Britney Spears” đã được ra mắt vào ngày 5/2 vừa qua.

Vài giờ trước, giọng ca 39 tuổi đã chia sẻ trên trang Instagram cá nhân một đoạn clip ghi lại sân khấu biểu diễn của bản hit “Toxic” vào năm 2017 kèm lời tâm sự: “Tôi luôn muốn được đứng trên sân khấu nhưng tôi đang dành thời gian để học hỏi và trở thành một người bình thường. Tôi chỉ thích tận hưởng những điều đơn giản của cuộc sống hàng ngày”. Dòng chia sẻ khiến khán giả phần nào đó yên tâm hơn về tình trạng hiện tại của Britney sau loạt biến cố mà cô đã trải qua. “Hãy nhớ rằng, bất kể chúng ta nghĩ gì về cuộc sống của một ai đó, nó chẳng là gì so với con người thực sự đằng sau ống kính”, cô cho biết thêm.  

 

Trước đó, người bạn trai Sam Asghari cũng đã gửi một thông điệp an ủi đến nữ ca sĩ: “Tôi không muốn gì hơn ngoài điều tốt nhất cho nửa kia của mình và sẽ tiếp tục ủng hộ cô ấy theo đuổi ước mơ cũng như tạo ra tương lai mà cô ấy mong muốn và xứng đáng“. Anh cũng thẳng thắn cho rằng bố của Britney – ông Jamie Spears chính là người kiểm soát mối quan hệ tình cảm của hai người. “Bây giờ, mọi người phải hiểu rằng tôi không hề dành một chút tôn trọng nào cho ai đó đang cố gắng kiểm soát và gây trở ngại cho mối quan hệ của chúng tôi”, Sam viết trên trang cá nhân. 

 

Bài đăng trên Instagram của Britney Spears.

Tuần trước, quản lý mạng xã hội của Britney Spears đã phủ nhận các thông tin cho rằng nữ ca sĩ không phải là người trực tiếp kiểm soát tài khoản MXH, cũng như cầu cứu hay gửi những thông điệp ẩn ý thông qua các bài đăng. Đại diện này khẳng định: “Cô ấy thực sự chỉ sống cuộc sống của mình và cố gắng vui vẻ trên Instagram”. Dòng trạng thái mới nhất của Britney Spears được đăng tải chỉ vài ngày trước khi có phiên tòa mới trong vụ án liên quan đến quyền giám hộ của cô.