Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Britney Spears sẽ trực tiếp đến toà án, mong muốn phiên điều...

Britney Spears sẽ trực tiếp đến toà án, mong muốn phiên điều trần diễn ra càng sớm càng tốt

Thảo

Sau hơn nửa năm kể từ ngày Britney Spears thể hiện sự phản đối mạnh mẽ trong việc để bố mình tiếp tục làm người giám hộ, nữ ca sĩ sẽ được tự mình điều trần về vấn đề giám hộ của bản thân trong phiên toà vào tháng Sáu sắp tới.

 

Samuel Ingham – luật sư do toà án chỉ định cho Britney Speras đã thay mặt thân chủ của mình yêu cầu được tự giải quyết các vấn đề về quyền giám hộ với toà án tại thành phố Los Angeles. Ông cho biết nữ ca sĩ muốn tự mình nói chuyện trước toà về tình trạng giám hộ của bản thân. Yêu cầu đã được gửi lên thẩm phán vào cuối phiên xét xử ngày 27/4 vừa qua, sau khi Samuel cho biết còn một số “vấn đề về quản lý nhà cửa” cần được thảo luận: “Người được giám hộ yêu cầu toà án xem xét tình hình để cô ấy có thể điều trần trực tiếp với toà”.

 

Ngoài ra, luật sư cũng truyền lời lại rằng Britney Spears mong muốn phiên điều trần có thể diễn ra càng sớm càng tốt: “Thân chủ của tôi yêu cầu phiên toà phải được nhanh chóng thực hiện”. Theo đó, thẩm phán Brenda Penny – người đang giám sát vụ việc quyền giám hộ của nữ nghệ sĩ đã đồng ý với yêu cầu này, đồng thời ấn định phiên điều trần sẽ diễn ra vào ngày 23/6. “Mục đích của buổi điều trần này sẽ là về tình trạng giám hộ”, bà nhấn mạnh.

 

 Britney Spears yêu cầu huỷ quyền giám hộ
Britney Spears mong muốn được trực tiếp đến toà án để nói về quyền giám hộ của bản thân.

Theo thỏa thuận giữa Britney Spears và đội ngũ pháp lý của bố mẹ mình, bà Jodi Montgomery sẽ tiếp tục thay ông James Spears giám hộ cô cho đến ngày 14/7. Trước đó từ tháng Tám năm ngoái, luật sư của Britney đã thay mặt nữ ca sĩ tuyên bố cô không muốn bố mình tiếp tục làm người giám hộ và liên tiếp yêu cầu toà kéo dài quyền giám hộ cho Jodi Montgomery. Jodi đã thay thế vai trò của James Spears từ tháng 9/2019 do vấn đề sức khoẻ của ông, cũng là người mà Britney Spears mong toà cấp quyền giám hộ mình hoàn toàn thay cho bố.

 

Nếu yêu cầu thay đổi người giám hộ này được toà chấp thuận, Jodi Montgomery sẽ có toàn quyền quyết định những ai được chăm sóc hoặc bảo vệ cho Britney Spears. Bà cũng sẽ có quyền từ chối hoặc hạn chế người khác tiếp cận nữ ca sĩ ngoài luật sư Samuel Ingham, đồng thời được liên lạc với các bác sĩ của cô. Bên cạnh đó, Britney từng khẳng định rằng việc chủ động chỉ định người giám hộ không đồng nghĩa với việc nữ ca sĩ sẽ từ bỏ việc tìm cách xin ngừng hoàn toàn quyền giám hộ mà toà đã dành cho mình từ năm 2007.