Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Britney Spears phát hành nhạc mới, bắt tay với tác giả bản...

Britney Spears phát hành nhạc mới, bắt tay với tác giả bản hit “Circus”?

Thảo

Sau 6 năm nghỉ ngơi cũng như tập trung vào “cuộc chiến” thoát khỏi quyền giám hộ, chủ nhân hit “Toxic” được cho là sắp comeback cùng nhạc mới.

 

Giờ đây khi đã tự do sau khi quyền giám hộ bị bãi bỏ và có thể tự mình ra quyết định cho mọi việc, Britney Spears đang có những bước đầu tiên cho việc tái xuất làng nhạc. Theo trang The Sun đưa tin mới đây, đội ngũ của “công chúa nhạc Pop” đã bắt đầu liên lạc lại với một vài cộng sự từng hợp tác cùng nữ ca sĩ trước đây để mời họ một lần nữa giúp cô tạo ra những sản phẩm âm nhạc mới.

 

Britney Spears
Người hâm mộ có thể hy vọng được nhìn thấy Britney Spears trở lại với ca khúc mới trong thời gian tới.

Trang truyền thông nước Anh cho biết một trong những nghệ sĩ này bao gồm Claude Kelly – tác giả đứng sau các bản hit của Whitney Houston, Christina Aguilera, Miley Cyrus, Jessis J… và đặc biệt là từng làm việc với Britney Spears trong quá trình thực hiện album “Circus” (2008). Đĩa nhạc này bao gồm một vài ca khúc gắn liền tên tuổi nữ ca sĩ như “Womanizer”, “Circus” hay “If U Seek Amy”.

 

Một nhân vật trong ngành cũng thông qua The Sun tiết lộ về hành trình trở lại với âm nhạc của giọng ca “Gimme More”: “Một số người mà cô ấy cảm thấy thoải mái khi làm việc cùng đã được liên hệ, được hỏi liệu họ có muốn làm nhạc với Britney một lần nữa hay không. Mọi người có vẻ rất muốn tham gia. Cô ấy đã trải qua một vài năm vô cùng khó khăn, nhưng trong sâu thẳm cô ấy rất thích làm nhạc và biểu diễn. Vì vậy, việc có một số bản nhạc mới thực sự có thể giúp cô ấy có một khởi đầu mới”.

 

Claude Kelly là người sáng tác một số ca khúc nổi tiếng của Britney Spears như “Circus”, “Shattered Glass”, “Gasoline”…

Là một người từng làm việc với Britney Spears trong những năm cô bị giám hộ, Claude Kelly đã chia sẻ cho The Sun vào tháng 2/2021 về những nỗi bức xúc của mình khi nhìn thấy ngôi sao nhạc Pop đình đám bị giám sát gắt gao, không được từ mình quyết định trong công việc hay đời sống. “Cô ấy đã 39 tuổi và đã làm việc này từ rất lâu rồi. Thật khó hiểu khi cô ấy bị đối xử như một đứa bé không có bất kì quyền lợi nào… Những gì tôi cảm nhận được là rõ ràng cô ấy đã bị ngược đãi, lợi dụng”, nam nghệ sĩ cho biết.

 

Suốt thời gian bị giám hộ, Britney Spears đã phát hành tổng cộng 4 album. Đến năm 2019, cô bắt đầu từ chối làm việc cho bất kì sản phẩm mới nào với mong muốn thoát khỏi việc bị kiểm soát. Cho đến tháng Mười Hai năm ngoái, nữ ca sĩ còn cho biết việc không trở lại cùng âm nhạc là một cách để cô phản pháo lại gia đình mình vì những gì họ đã gây ra cho cô suốt thời gian giám hộ. Tuy nhiên, có vẻ như giờ đây Britney đã cảm thấy cởi mở, thoải mái hơn khi nghĩ đến chuyện làm nhạc, nhất là sau khi nhận được tình cảm cũng như sự ủng hộ từ người hâm mộ. Hiện tại, các fan đang tiếp tục kiên nhẫn chờ đợi những thông tin cập nhật tiếp theo về sự trở lại của nữ ca sĩ.