Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Britney Spears lần đầu lên tiếng sau phiên điều trần, khán giả...

Britney Spears lần đầu lên tiếng sau phiên điều trần, khán giả nghi ngờ có sự can thiệp của đội ngũ nhân viên?

YANG

Một ngày sau khi xuất hiện tại phiên điều trần tại Los Angeles và gây chấn động bởi những tuyên bố xoay quanh quyền giám hộ, Britney Spears đã có phát biểu mới nhất thông qua một bài đăng trên tài khoản Instagram cá nhân. Tuy nhiên, liệu dòng chia sẻ này có sự can thiệp của một ai khác? 

 

Được đăng tải cách đây vài giờ, Britney Spears mở đầu dòng trạng thái với những tâm sự về mẹ và một lần nữa khẳng định rằng cuộc sống mà nữ ca sĩ đang có không hề hoàn hảo như khán giả đã từng biết. “Tôi chỉ muốn chia sẻ một bí mật nho nhỏ. Tôi tin tất cả mọi người đều muốn có một câu chuyện cổ tích và những gì tôi đăng tải trên mạng khiến cuộc sống của tôi trở nên có vẻ tuyệt vời. Tôi nghĩ đó là điều mà tất cả chúng ta đều phấn đấu. Đó cũng là một đức tính tuyệt vời nhất mà mẹ tôi có. Khi còn nhỏ, bất kể ngày hôm đó có tồi tệ như thế nào thì mẹ luôn giả vờ là mọi thứ đều ổn vì tôi và các anh chị em. Tôi nhắc đến điều này vì tôi không muốn mọi người nghĩ rằng cuộc sống của tôi là hoàn hảo bởi vì thực tế nó không phải như vậy. Nếu bạn vừa đọc bất cứ tin tức gì về tôi trong tuần này thì các bạn chắc chắn sẽ hiểu điều đó“.

 

 Britney Spears lần đầu lên tiếng sau phiên điều trần, khán giả nghi ngờ có sự can thiệp của đội ngũ nhân viên?
Bài đăng trên trang cá nhân của Britney Spears.

Sau đó, giọng ca “Toxic” gửi lời xin lỗi tới khán giả vì “đã giả vờ như vẫn ổn suốt hai năm qua“. Giải thích về lý do một mình chịu đựng hàng tá bất công từ quyền giám hộ của cha suốt 13 năm trời, Britney Spears cho biết cô làm điều đó vì lòng tự tôn cá nhân và cảm thấy xấu hổ nếu phải chia sẻ về biến cố diễn ra trong cuộc sống này. “Thành thật mà nói, có ai mà không muốn đăng những điều vui vẻ trên Instagram. Tin hay không thì việc giả vờ mình vẫn ổn khiến tôi cảm thấy khá hơn“.

 

Tôi cảm thấy như Instagram giúp tôi có một lối thoát thú vị để chứng minh sự hiện diện, sự tồn tại của tôi hay chỉ đơn giản là cảm thấy bản thân mình quan trọng bất chấp những gì đã trải qua và nó thực sự hiệu quả. Vì vậy tôi quyết định bắt đầu đọc thêm chuyện cổ tích“, nữ nghệ sĩ tiếp tục bày tỏ.

 

Đi kèm với bài đăng của Britney Spears là bức hình có chứa một câu nói từ Albert Einstein: “Nếu bạn muốn con mình thông minh, hãy đọc cho chúng những câu chuyện cổ tích. Còn nếu bạn muốn chúng thông minh hơn, hãy đọc cho chúng những câu chuyện cổ tích nhiều hơn“.

 

Britney Spears
Khán giả đặt nghi vấn về bài đăng mới nhất trên Instagram của Britney Spears có liên quan đến đội ngũ nhân viên của cha nữ ca sĩ.

Bên dưới bài đăng, khán giả đã đồng loạt để lại bình luận an ủi và động viên nữ ca sĩ. Tuy nhiên, không ít người thắc mắc liệu đây có phải là nội dung do chính tay Britney Spears viết ra hay không bởi trước đó trong phiên điều trần, cô thừa nhận rằng những lần cố tỏ ra ổn tất cả đều là nói dối, trái ngược hoàn toàn với dòng chia sẻ trên. Vì thế, người hâm mộ lo ngại rằng đội ngũ nhân viên của cha cô vẫn đang tiếp tục quản lý cũng như can thiệp vào mọi phát ngôn hoặc bài viết trên mạng xã hội nhằm đánh lạc hướng dư luận.

 

Hiện tại, toà án vẫn chưa đưa ra phát ngôn chính thức về yêu cầu cầu chấm dứt quyền giám hộ từ phía Britney Spears sau phiên điều trần vào hôm qua. Sự việc thu hút sự chú ý của người hâm mộ trên toàn thế giới và hàng loạt tên tuổi nổi tiếng tại làng giải trí.