Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Britney Spears đáp trả em gái: Bịa đặt để lăng xê cho...

Britney Spears đáp trả em gái: Bịa đặt để lăng xê cho cuốn sách

Thảo

Suốt những ngày qua, Britney Spears và em gái Jamie Lynn Spears đang thu hút sự quan tâm của công chúng khi liên tiếp có những chia sẻ nhắc đến nhau một cách đầy thẳng thắn.

 

Mọi chuyện bắt đầu khi Jamie Lynn Spears có mặt trong một cuộc phỏng vấn trên chương trình “Good Morning America” vào ngày 12/1 để quảng bá cuốn hồi ký sắp phát hành của mình. Trong quyển sách mang tên “Things I Should Have Said” dự kiến phát hành vào ngày 18/1 tới, Jamie đã mô tả những hành vi của chị gái mình trước khi được giám hộ là “thất thường”, “hoang tưởng”“ngày một quá đáng”. Chia sẻ về nội dung tác phẩm, cô cũng kể rằng Britney Spears từng có lần vì sợ hãi mà đã nhốt cả hai vào một căn phòng cùng một con dao trên tay.

 

Jamie Lynn Spears
Jamie Lynn Spears nhiều lần nhắc đến Britney Spears trong hồi ký cũng như trong những cuộc phỏng vấn quảng bá quyển sách này.

Sau 24 giờ kể từ buổi phỏng vấn của Jamie Lynn Spears, Britney Spears đã lên tiếng thông qua tài khoản Twitter cá nhân rằng cô cảm thấy “ghê tởm” khi em gái đem những ám ảnh tâm lý của cô ra để lăng xê cho cuốn sách. “Chúc mừng em gái thân yêu! Em đã đến được một tầm cao mới của sự thấp hèn. Chị chưa từng ở cạnh em với một con dao hay thậm chí là nghĩ về việc đó. Vì vậy, làm ơn hãy dừng những lời nói dối điên rồ này lại cho những quyển sách Hollywood… Giờ đây tôi mới biết rằng một kẻ cặn bã có thể đặt điều về người khác nữa”, nữ ca sĩ phản bác nội dung quyển hồi ký một cách đầy mỉa mai. 

 

Tối 14/1, Jamie Lynn Spears đã có một Story trên Instagram được cho là để đáp lại những lời bình gay gắt từ chị mình: “Không có ai hạ thấp tên tuổi bạn hơn là một người đang sợ hãi bạn sẽ nói sự thật cho mọi người biết”. Lần này, Britney Spears quyết định giãi bày hết tâm tư của mình khi đăng tải một đoạn ghi chú dài trên Twitter. Giọng ca “Gimme More” giải thích về bài viết trước đó: “Chị đã nói những lời khắc nghiệt như thế bởi rõ ràng là em đã làm tổn thương chị bằng những điều mà em đang bịa đặt về chị”.

 

Britney Spears
Britney Spears khẳng định những gì mà Jamie Lynn Spears kể về mình trong quyển hồi ký là bịa đặt.

Nữ ca sĩ cho rằng cả cô lẫn em gái đều phải chấp nhận một sự thật rằng gia đình chưa bao giờ đối xử với Jamie Lynn Spears đầy khó khăn như họ đã làm với Britney Spears: “Những gì mà bố đã làm với chị, người ta còn thậm chí không làm vậy với tội phạm. Vì thế, việc em ngồi lại và cư xử hoàn toàn khác xa những gì đã xảy ra với chị là một chuyện thật sự rất điên rồ… Đáng lẽ chúng ta phải sát cánh, hỗ trợ cho nhau, nhưng những gì em đang nói chỉ thực sự khiến chị cảm thấy bối rối”. 

 

Tuy khó chịu về những gì Jamie Lynn Spears chia sẻ với công chúng để gây chú ý cho tác phẩm mới, nhưng Britney Spears vẫn xem cô là người thân của mình: “Tất cả những gì chị biết là chị yêu em vô điều kiện. Vì thế, hãy cứ tiếp tục và nói bất cứ điều gì em muốn. Thật rắc rối khi một gia đình chống lại nhau công khai như thế này. Em nói rằng em yêu chị, nhưng lòng trung thành của em vẫn còn ở với những người đã khiến chị tổn thương nhiều nhất”. 

 

Britney Spears
Britney Spears gửi bức tâm thư dài để bày tỏ sự tổn thương nhưng vẫn không giấu tình yêu thương dành cho em gái.

Thông qua bài viết, Britney Spears cũng tiết lộ cô đã cố gắng liên lạc với em gái mình khi cần sự trợ giúp trong những năm được giám hộ nhưng tất cả những gì cô nhận lại là sự phản hồi vô cùng chậm trễ và đầy thờ ơ. “Chị nghĩ rằng điều khiến chị buồn nhất chính là khi tất cả chuyện này xảy ra với chị, khi chị gọi cho em, em lại mất rất nhiều ngày để trả lời. Chị không bao giờ có thể nói chuyện được với em. Em chỉ nhắn tin cho chị vài ngày sau đó… Chị đã rất cần em – gia đình của chị, máu mủ của chị và sự hỗ trợ của em hơn bất kì điều gì. Em đã không làm gì cả cho đến tận 1 năm trước…”, chủ nhân hit “Toxic” kể lại.

 

Kết lại bức tâm thư, Britney Spears vẫn không ngừng dành những lời lẽ thân thiện, đầy yêu thương cũng như gửi gắm những lời chúc tốt đẹp cho Jamie Lynn Spears: “Hãy cứ nói bất cứ điều gì em muốn nói, em chỉ cần biết là chị hiểu rõ trái tim thật sự của em đặt ở đâu hơn bất kì ai. Đó là cuộc đời em, em xứng đáng có một cuộc sống tươi đẹp. Chị ước rằng chị có thể làm được như những gì em đang làm và có những cuộc phỏng vấn. Chị thì vẫn sợ hãi những thứ đó. Chị ngưỡng mộ sự mạnh mẽ của em. Hãy biết rằng chị yêu em, chị nghĩ em cũng biết rõ điều đó hơn bất kì điều gì”.