Trang chủ Tin tức K-pop Britney Spears biết ca khúc “How You Like That” và đây là...

Britney Spears biết ca khúc “How You Like That” và đây là phản ứng của Rosé

YANG

Không chỉ các Blink (fandom của Black Pink), chính Rosé cũng vô cùng bất ngờ và bày tỏ sự thích thú khi nữ ca sĩ Britney Spears biết đến ca khúc “How You Like That”.

 

Trong khi những vấn đề liên quan đến quyền giám hộ của Britney Spears còn đang trong quá trình xử lý, người hâm mộ lại cảm thấy yên tâm hơn với những thay đổi theo chiều hướng tích cực về mặt tinh thần của nữ ca sĩ thông qua loạt bài viết được cập nhật liên tục trang cá nhân. Hôm 20/4, giọng ca “Baby One More Time” tiếp tục chứng minh bản thân là người luôn bắt kịp những “hot trend” trên mạng xã hội với đoạn video ngắn đăng lên Instagram.

 

Britney Spears là fan black pink
Britney Spear sử dụng “How You Like That” làm nhạc nền cho một video trên trang cá nhân.

Kéo dài chưa tới 10 giây, video ghi lại khoảnh khắc Britney liên tục thay đổi quần áo của mình trong chớp mắt. Đây vốn là một nội dung xu hướng mà giới trẻ liên tục thực hiện trên các nền tảng mạng xã hội như TikTok. Đoạn video khiến nhiều khán giả, đặc biệt là người hâm mộ nhạc Kpop phải bất ngờ vì nữ ca sĩ đã sử dụng bản hit đình đám của Black Pink là “How You Like That” để làm nhạc nền. Đương nhiên, nhiều người còn trông chờ phản ứng đến từ các thành viên Black Pink nếu được xem video này.

 

Vừa qua, Rosé có một cuộc phỏng vấn với tạp chí Billboard Mỹ nhân dịp phát hành sản phẩm solo đầu tay. Tại đây, phóng viên đã đề cập đến đoạn video của Britney Spears. Thế nhưng có vẻ như nữ thần tượng không hề biết đến sự tồn tại của nó khi bày tỏ thái độ vô cùng ngạc nhiên rồi ngay lập tức tìm điện thoại để xem: “Không, tôi chưa được xem nó. Cái gì vậy? Ôi trời! Sao tôi lại không biết đến nó cơ chứ. Ôi trời ơi!”. Cô nàng tiếp tục thể hiện sự thích thú. “Dễ thương quá! Tôi không biết luôn đấy. Thật điên rồ!“.

 

Rosé
Rosé cũng là một fan cuồng nhiệt của nữ ca sĩ Britney Spears.

Rosé cũng thừa nhận bản thân là một fan cuồng nhiệt của Britney Spears. “Cô ấy là một biểu tượng. Tôi lớn lên khi nghe và xem các video âm nhạc của cô ấy. Điều này thực sự khiến tôi phấn khích. Cô ấy là người tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Ôi trời ơi. Tôi phải xem lại nó trước khi ngủ mới được“. Được biết, Rosé cũng từng có dịp giả lại giọng của đàn chị trong bản hit “Baby One More Time” tại một chương trình âm nhạc.